Bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm của đài KBS 2TV Angel Angel Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu đã chia sẻ những bức ảnh mới của INFINITE L L và Shin Hye Sun sắp kết thúc!

Trong ảnh, Dan ở bên cạnh Lee Yeon Seo như một thiên thần hộ mệnh. Sau khi thấy cô trải qua những tình huống đe dọa đến tính mạng như bị bắt cóc và rơi xuống từ một tòa nhà, Dan không sẵn lòng để cô bước ra thế giới nguy hiểm một lần nữa. Hành vi khác thường của Dan Lau khiến Lee Yeon Seo nhìn anh ta một cách kỳ lạ, và một không khí lãng mạn tràn ngập căn phòng.

Kẻ phá hoại
Trước đây, trên Angel Angel, Nhiệm vụ cuối cùng: Tình yêu, Dan Dan đã lên kế hoạch nói với Lee Yeon Seo về danh tính của mình như một thiên thần, nhưng một tai nạn đã buộc anh phải để lộ đôi cánh của mình trước mặt cô một cách bất ngờ. Tuy nhiên, các bản xem trước cho các tập 21 và 22 cho thấy Lee Yeon Seo đã mất đi ký ức của cô về đêm hôm trước.

Một số câu hỏi vẫn chưa được trả lời, chẳng hạn như tại sao Lee Yeon Seo bị mất trí nhớ, và liệu Dan có giữ bí mật danh tính của mình hay không.

Nhiệm vụ cuối cùng của Thiên thần Thiên thần: Yêu thương phát sóng vào mỗi thứ tư và thứ năm lúc 10 giờ KST.

(Visited 19 times, 1 visits today)