Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận hẹn hò

Cập nhật ngày 1 tháng 1 KST:

Đó là thông tin chính thức: cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều xác nhận rằng họ đang yêu nhau!

Vào ngày 1 tháng 1, công ty chủ quản của Hyun Bin là VAST Entertainment cho biết: “Diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin đã gặp nhau thông qua các dự án của họ và sau khi kết thúc bộ phim, tình cảm tích cực của họ đối với nhau đã phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn.”

Công ty nói thêm, “Chúng tôi yêu cầu bạn xem xét mối quan hệ của họ một cách nồng nhiệt và cổ vũ họ trong tương lai.”

Công ty quản lý của Son Ye Jin là MS Team Entertainment cũng xác nhận tương tự: “Hai người họ đã biết nhau thông qua các dự án diễn xuất của họ, và sau khi kết thúc bộ phim, họ đã yêu nhau và kết thúc hẹn hò”.

Xin chúc mừng hạnh phúc lứa đôi!

Cập nhật ngày 1 tháng 1 KST:

Công ty chủ quản của Hyun Bin là VAST Entertainment đã phản hồi báo cáo về mối quan hệ của anh ấy với Son Ye Jin bằng cách bình luận: “Chúng tôi hiện đang trong quá trình kiểm tra với chính Hyun Bin. Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra thông cáo ”.

Bài báo gốc:

Dispatch đã đưa tin rằng Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò!

Vào ngày 1 tháng 1, Dispatch đã công bố một báo cáo khẳng định rằng hai ngôi sao đã hẹn hò trong 8 tháng qua – và mối quan hệ của họ bắt đầu sau khi kết thúc bộ phim truyền hình ăn khách “Crash Landing on You”.

Theo Dispatch, khi các bạn diễn phủ nhận tin đồn hẹn hò nhiều lần trong quá khứ, họ đang nói sự thật chứ không hề có quan hệ tình cảm vào thời điểm đó. Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận với Hyun Bin cho biết vào khoảng tháng 3 năm 2020, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau. Nguồn tin giấu tên nhận xét: “Tôi nghĩ rằng sau khi bộ phim kết thúc và họ dành thời gian xa nhau, họ bắt đầu nhớ nhau.”

Dispatch tuyên bố rằng Hyun Bin và Son Ye Jin đã gặp nhau nhiều lần để đi chơi với các bạn diễn sau khi kết thúc “Crash Landing on You”, và trong những lần gặp gỡ này, họ nhận ra rằng họ hợp nhau đến mức nào. Họ cũng được cho là gắn bó với nhau vì tình yêu chung của họ đối với golf.

Cùng với báo cáo của mình, Dispatch đã công bố những bức ảnh Son Ye Jin lên xe của Hyun Bin.

Công ty quản lý của Son Ye Jin đã trả lời báo cáo bằng cách nói rằng, “Chúng tôi hiện đang trong quá trình kiểm tra với [nữ diễn viên] sau khi xem bài báo.”

Hyun Bin và Son Ye Jin đóng cùng nhau trong bộ phim năm 2018 “The Negotiation” trước khi tái hợp trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Crash Landing on You” vào năm 2019. Hai diễn viên đã vướng vào tin đồn hẹn hò nhiều lần kể từ đó, nhưng đều phủ nhận tin đồn. thời gian.

(Visited 7 times, 1 visits today)