Hyolyn chia sẻ cách các thành viên khác của SISTAR phản ứng khi họ nghe bài hát mới của cô “Dally”!

Vào ngày 23 tháng 4, Hyolyn đã tổ chức một buổi phát sóng spoiler với Song Eun Yi cho bài hát mới của cô “Dally” và nói về nhiều chủ đề khác nhau, cũng đưa ra câu hỏi từ người hâm mộ. Một fan hỏi các thành viên khác của SISTAR đã phản ứng với bài hát mới của cô ấy như thế nào.

Hyolyn nói Bora và Dasom nghe nó lần đầu tiên khi họ đến gặp cô ấy trong phòng thu của mình. Họ nghe bài hát khá sớm, khi chỉ có một hướng dẫn thanh nhạc và thậm chí không có lời bài hát Hàn Quốc nào được viết ra. Cô nói, “Phản ứng của Bora thật thú vị. Cô ấy có ba giây trong bài hát trước khi cô hét lên, “Wow, bài hát này thật tuyệt!” Tôi bảo cô ấy tiếp tục lắng nghe và cô ấy nói, “Có thể phát hiện ra một bài hát hay chỉ trong ba giây. Và đây là một bài hát hay. ”Mô tả Dasom là người thể hiện tình yêu của mình rất tốt, Hyolyn nói,“ Sau khi nghe bài hát, Dasom nói với tôi, ‘Bạn là người tuyệt vời nhất và ca sĩ vĩ đại nhất trên thế giới mà tôi biết . Bạn ngầu vãi.'”

Khi được hỏi về Soyou, Hyolyn giải thích, “Tôi đã gặp Dasom và Bora trong phòng thu, và rồi cả ba chúng tôi cùng nhau đến gặp Soyou. Do đó, tôi không thể cho cô ấy một trải nghiệm nghe tốt trong phòng thu. Nơi chúng tôi ở khá ồn ào, vì vậy tôi không nghĩ rằng cô ấy có thể nghe rất rõ. ”

Hyolyn, Bora, Dasom và Soyou xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2010 và tan rã vào năm 2017. Kể từ khi chia tay, các thành viên đã tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động cá nhân của họ, gần đây nhất là ca khúc mới của Hyolyn “Dally”. Đừng quên xem video nhạc!

(Visited 25 times, 1 visits today)