Hwang Jung Min và Ha Jung Woo nói chuyện để trở lại chính kịch sau vài năm

Ha Jung Woo và Hwang Jung Min đều đang tích cực xem xét đề nghị cho một bộ phim truyền hình sắp tới!

Vào ngày 16 tháng 1, OSEN đã báo cáo rằng Hwang Jung Min và Ha Jung Woo đang đàm phán để xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới có tên là Surin Suriname (tựa đề theo nghĩa đen). Đây là một người đàn ông Hàn Quốc trở thành một trùm ma túy ở Suriname, một quốc gia ở Nam Mỹ.

Sau các báo cáo, các cơ quan của cả hai diễn viên đã đưa ra tuyên bố. Ha Jung Woo, công ty quản lý Walk House, tuyên bố, anh ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị xuất hiện ở ‘Suriname.” Họ nói thêm, vẫn chưa có quyết định nào được xác nhận về việc phát sóng.

Công ty SEM của Hwang Jung Min cũng chia sẻ, anh ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị xuất hiện ở ‘Suriname. Không có gì được xác nhận cả.

Một trong những bộ phim truyền hình đầu tiên của đạo diễn hàng đầu Yoon Jong Bin, người từng làm việc với Hwang Jung Min trong bộ phim năm 2018, The The Spy Gone North. Nếu được xác nhận, đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Hwang Jung Min trong tám. năm, cũng như lần đầu tiên của Ha Jung Woo trong 13 năm.

Bộ phim này cũng đang thu hút nhiều sự chú ý vì chi phí sản xuất đáng kinh ngạc, được dự đoán là khoảng 40 tỷ won (khoảng 34,5 triệu đô la). Chi phí cho mỗi tập phim của nó dự kiến ​​sẽ cao nhất trong số tất cả các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, đứng đầu các chương trình như Mr. Biên niên sử Ánh Dương và Hồi giáo Arthdal.

Cấm Suriname có kế hoạch phát sóng vào năm 2021.

(Visited 57 times, 1 visits today)