Hiệp hội ca sĩ Hàn Quốc yêu cầu Naver ngừng bình luận và chính phủ hành động

Hiệp hội Ca sĩ Hàn Quốc (sau đây là KSA), một tổ chức được thành lập vào năm 1957 để thiết lập trái phiếu và bảo vệ quyền của các ca sĩ, đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 29 tháng 11 sau khi Goo Hara qua đời.

Tuyên bố bắt đầu, Vượt lên trên sự khốn khổ, tất cả các thành viên của KSA không thể kiềm chế sự tức giận của chúng tôi khi chúng tôi phải đối mặt với thực tế phũ phàng khi phải nói lời tạm biệt với Goo Hara ngay cả trước khi chúng tôi lau khô nước mắt khi gửi Sulli.

Sau đó, tổ chức kêu gọi các biện pháp sau đây sẽ diễn ra:

– Cổng thông tin Naver nên ngừng ngay dịch vụ bình luận trên các bài báo giải trí.

– Quốc hội cần chuẩn bị luật pháp để khuyến khích sản xuất các bài báo trung thực và để trừng phạt các bài báo giật gân và độc hại gây ra các bình luận độc hại.

– Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cần thiết lập và thực thi các biện pháp thực tế để bảo vệ các ca sĩ của âm nhạc nổi tiếng, là tài sản quốc gia.

KSA kết luận, cuối cùng, trong khi tìm kiếm các biện pháp bảo vệ, chúng tôi sẽ theo dõi những đám đông độc hại gây hại cho ngành công nghiệp âm nhạc nổi tiếng và đặt chúng dưới phiên tòa xét xử của pháp luật và chúng tôi tuyên bố rằng chúng tôi sẽ hành động bằng cách sử dụng tất cả các cách và biện pháp có thể cho đến khi yêu cầu của chúng tôi được thực hiện.

Sau khi Sulli xông qua tháng trước, Kakao đã ngừng phần bình luận trên trang web cổng thông tin Daum.

(Visited 3 times, 1 visits today)