Han Hyo Joo và Byun Yo Han khẳng định sẽ đóng vai chính trong phim hành động Nhật Bản

Han Hyo Joo và Byun Yo Han sẽ tham gia bộ phim Nhật Bản The Sun Does not Move Rev (tựa đề theo nghĩa đen)!

Vào ngày 10 tháng 1, cả cơ quan Han Hyo Joo, BH Entertainment và Byun Yo Han, công ty Saram Entertainment đều xác nhận rằng hai diễn viên sẽ tham gia bộ phim.

Bộ phim Mặt trời không di chuyển Câu chuyện kể về một trận chiến trí tuệ nguy hiểm giữa các đặc vụ từ các quốc gia khác nhau về thông tin bí mật về năng lượng của thời đại mới. Phim Bộ phim do Eiichirō Hasumi đạo diễn, dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Shuichi Yoshida, tác giả của Rage Rage, đã được chuyển thể thành phim và nhận được nhiều sự công nhận ở Hàn Quốc.

Han Hyo Joo và Byun Yo Han sẽ vào vai những gián điệp công nghiệp không rõ quốc tịch, những người đi khắp thế giới để xử lý các yêu cầu. Thông qua bộ phim, các diễn viên sẽ thể hiện kỹ năng của mình trong các cảnh hành động cũng như ngoại ngữ. Han Hyo Joo gần đây đã tham gia vào bộ phim Treadstone, bộ phim ăn khách của Hoa Kỳ trong loạt phim của bộ phim Bour Bourne, trong khi hoàn thành các cảnh hành động và diễn xuất bằng tiếng Anh. Byun Yo Han đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài tvN, Cuộc sống không hoàn chỉnh (Misaeng) và Mr. Ánh sáng mặt trời.”

Một năm nào đó, Mặt trời không di chuyển sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào năm nay.

(Visited 6 times, 1 visits today)