Bộ phim truyền hình ăn khách SBS SBS Haechi trực tiếp vẫn phát triển mạnh mẽ!

Vào ngày 22 tháng 4, Hồi Haechiật đã duy trì thành công vị trí là bộ phim được xem nhiều nhất vào tối thứ Hai và thứ Ba, ghi được không chỉ tỷ suất người xem cao nhất trong khung giờ mà còn là thứ hạng cao nhất của bất kỳ bộ phim nào phát sóng tối hôm đó.

Theo Nielsen Korea, chương trình phát sóng mới nhất của bộ phim lịch sử đạt điểm trung bình toàn quốc là 7,3% trong nửa đầu và 8,8% trong lần thứ hai. Ngay sau đó, Haechi đã biểu diễn tốt hơn ở khu vực đô thị Seoul, nơi nó đạt tỷ lệ người xem trung bình là 8,1% và 8,8%, với mức cao nhất là 9,3% trong đêm.

Thanh tra lao động đặc biệt của MBC Lemon, ông Joiến đứng ở vị trí thứ hai tương đối gần, đạt điểm trung bình trên toàn quốc là 5,7% và 6,6% (6,6% và 7,6% ở khu vực đô thị Seoul). Công dân truyền hình KBS của tôi là Thành viên của tôi, đứng thứ ba với xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 4,3% và 5,4% (4,2% và 5,3% ở khu vực đô thị Seoul).

Trong số các bộ phim truyền hình cáp (trong đó xếp hạng người xem được tính theo một cách hơi khác nhau), tvN’s He là Nhà tâm lý học đã ghi được tỷ suất người xem trung bình là 2,6%, trong khi đó, Chào mừng bạn đến với Waikiki 2 của JTBC đêm.

Bạn đang xem bộ phim truyền hình nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

(Visited 9 times, 1 visits today)