Giọng tvN đã được phát sóng vào ngày 6, “Hadong Kyun” và “Wheesung” trong chương trình 5 ‘

Trong vòng đầu tiên của “Singer’s Visual” trong ngày, một ca sĩ huyền bí đã xuất hiện mọi người hoảng hốt. Nếu đúng như vậy, có vẻ như là một kẻ thách thức là giáo viên trung học của một trường trung học đệ nhất cấp I và là cựu sinh viên trung học của một trường trung học cấp cao nếu nó là một người giả mạo. Các diễn viên đã rất ngạc nhiên rằng “tuổi của giáo viên của bạn và tuổi của cựu sinh viên của bạn không phải là hai mươi tuổi.”

Hadong-gyun và Wheesung chọn ca sĩ huyền bí, người đã tuyên bố là một người chơi bi-a ở vòng đầu tiên, làm DJ. Trong giai đoạn của ca sĩ huyền thoại, một ca sĩ – nhạc sĩ xuất hiện với tư cách DJ. Ca sĩ huyền bí là nhạc DJ cho năm thứ tư. Chunja cười lớn, nói, “Ban đầu, đó là một tay trống.

Trước khi vòng thứ hai, Hadong Kyun và Hui Sung môi-syncs đã được mở ra. Hadong-gyo là một ca sĩ chưa bao giờ đồng bộ hóa môi. Với Wheesung, tôi cũng đã cố gắng để có được mắt của tôi trên ‘Story of Breathing’ lần đầu tiên trong môi-đồng bộ.

Hadong-gyun và Wheesung đã bỏ rất nhiều ca sĩ bí ẩn của nhóm. Ba người con trai là Jung Min, Oh Suk và Kang Myung Hyun xuất hiện trong bộ ba. “Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng tôi biết ơn về buổi trình diễn”, họ nói. Hyeonggwon và Dương phát ra âm thanh. Tong-hyung là đại sứ đầu tiên của công chúng cho Dongducheon, và Sung-chan là đại diện của cơ quan giải trí.

Ở vòng thứ ba, Hwang Gyun-gum, một học viên YG, được đặt tên như một người bình và đã bị loại. Lim Chan-woo đang ôm ấp Có bài hát thành công của Dong-gyun, “Give her love”. Đặc biệt, tôi nhớ cha mẹ tôi đã chết trong thời thơ ấu và nói, “Mặc dù tôi là một thực tập sinh tại một công ty lớn, cha mẹ tôi đã phải chết đuối ước mơ của tôi khi tôi qua đời, nhưng cha tôi muốn hát lại.

MC Yoo Se-yoon ca ngợi “Nó giống như giai đoạn tốt nhất của mùa giải này.” Lim Chan-woo, “Hadong-kyun là ca sĩ được ngưỡng mộ nhất, tôi muốn cùng nhau làm một sân khấu”, một fan hâm mộ đã tiết lộ.

Ca sĩ huyền bí Lee Ji-in, người tuyên bố là thành viên đầu tiên của nhóm Dasegirl Girl, đã bị loại trong vòng chung kết. Izzin, thành viên của năm đầu tiên của các cô gái, nói: “Tôi đã rời công việc như làm mẫu và làm việc bán thời gian sau khi rời đi.”

Người cuối cùng là một ca sĩ huyền bí khẳng định rằng đó là một chương trình tốt nghiệp trung học. Nếu Dong Kyun và Wheesung thiết lập sân khấu với Whistle “We Me” (With Me) với ca sĩ huyền bí này.

Ca sĩ huyền bí Yun Ji Young thật đáng buồn. Yoo Ji-young, Ha Dong-kyun, và Hui Sung, cựu sinh viên cựu sinh viên của triều đại Hoàng, thiết lập một giai đoạn cho nhiệt.

(Visited 36 times, 1 visits today)