Ha Jung Woo chia sẻ biệt danh của mình cho ngôi sao của Ashfall, các ngôi sao Suzy, Ma Dong Seok, và nhiều hơn nữa

Ha Jung Woo đã tiết lộ những biệt danh vui nhộn mà anh ấy đã đặt ra cho các bạn diễn của mình.

Vào ngày 13 tháng 12, Lee Byung Hun và Ha Jung Woo đã xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình SBS Power FM, người hâm mộ Choi Hwa Jung, Power Time, để nói về bộ phim sắp tới của họ

Trong chương trình phát thanh, một người nghe đã chỉ ra Ha Jung Woo nổi tiếng vì có biệt danh hay, vì vậy DJ đài phát thanh Choi Hwa Jung đã hỏi liệu anh ấy có đặt biệt danh cho bạn diễn của mình không.

Ha Jung Woo chia sẻ, biệt danh của nhóm Suzy, là ‘Chủ tịch Bae. Chúng tôi có một sự khác biệt lớn về tuổi tác, nhưng cô ấy luôn trả tiền trước. Khi chúng tôi đi chơi, cô ấy có thói quen đi lên một mình và trả tiền trước. Kể từ đó, tôi đã phục vụ cô ấy với tư cách là chủ tịch.

Sau đó, anh tiết lộ, Ma Ma Seok hyung có rất nhiều biệt danh, như Ma Dong Dong, Ma-vely, v.v. Vì vậy, tôi chỉ gọi anh ấy là ‘Dong Seok noona, ‘làm cho mọi người cười vì câu trả lời bất ngờ. Anh giải thích, về Ma Ma Seok là người tinh tế và nhạy cảm. Điều thậm chí còn buồn cười hơn nữa là anh ấy thường đeo mặt nạ. Bất cứ ai cũng có thể nói với anh ấy về Ma Ma Seok, vì vậy, anh ấy vẫn vui vẻ đi khắp nơi với một chiếc mặt nạ.

Về Jeon Hye Jin, anh nhận xét, về Jeon Hye Jin rất quan tâm đến cổ phiếu, vì vậy tôi chỉ gọi cô ấy là ‘Super Ant,. Ở Hàn Quốc, những người buôn bán cổ phiếu được gọi là kiến.

Tuy nhiên, khi nói đến Lee Byung Hun, anh tiết lộ rằng anh đã đến với một người và nói thêm, đó là quá khó.

Cơn sốt Ashfall theo dõi những gì xảy ra sau khi một ngọn núi lửa trên núi Baekdu phun trào, dẫn đến đại dịch vì sợ một vụ phun trào cuối cùng có thể quét sạch cả Bắc và Nam Triều Tiên. Một nhóm người lên đường để ngăn chặn thảm họa khủng khiếp xảy ra.

Ngay lập tức, Ashfall, ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 19 tháng 12. Xem đoạn giới thiệu tại đây!

(Visited 6 times, 1 visits today)