Dàn diễn viên của Law Law of the Jungle trong Lost Jungle & Island đã chia sẻ những câu chuyện từ cuộc phiêu lưu của họ.

Vào ngày 10. BIK của iKON và Yeri của Red Velvet tham dự.

Law Law of the Jungle in Lost Jungle & Island ‘kể về câu chuyện sinh tồn trong khu rừng nguyên sinh. Park Ho San, Park Jung Chul, Hyun Woo, Uhm Hyun Kyung, Jung Chan Sung, Park Woo Jin, và Mina xuất hiện trong nửa đầu chương trình trong khi Kim Roe Ha, Lee Seung Yoon, Heo Kyung Hwan, Song Won Seok, Lee Yeol Eum, BI và Yeri xuất hiện trong hiệp hai.

PD Jo Yong Jae bắt đầu, Lần đầu tiên chúng tôi tập trung vào việc tuyển chọn những thành viên đi rừng, ngoại trừ Park Jung Chul. Không giống như các mùa khác, nhiều câu chuyện nổi lên, và các diễn viên trở nên thân thiết khi các thành viên phải đối mặt với nhiều thách thức môi trường khác nhau. Tôi nghĩ rằng nó giống nhau trong mỗi mùa như thế nào là rừng khó khăn. Tôi nghĩ rằng sự khác biệt là các thành viên và hóa học của họ.

Hyun Woo nói rằng anh ấy đã đóng gói nhiều loại thuốc khác nhau, bao gồm cả đau bụng và muỗi đốt. Diễn viên này vô dụng đến mức tôi không biết tại sao tôi lại lấy họ, anh nói. Anh cũng tiết lộ rằng anh bị ngất trong rừng và cảm ơn Jung Chan Sung vì đã tự mình trèo lên một cái cây như một anh hùng để hái dừa.

Uhm Hyun Kyung nói rằng cô ấy đã nhận được lời khuyên từ những người xung quanh để đi vào rừng vì điều đó thật thú vị. Cô tiết lộ, tôi cảm thấy mình bị lừa khi đi. Tôi lấy một con dao nhỏ, nhưng tôi không thể sử dụng nó vì không có gì để ăn.

Tôi thích “Trò chơi Hunger Trò chơi và các bộ phim về săn bắn, vì vậy tôi đã nói rằng tôi có thể giỏi săn bắn trong cuộc phỏng vấn, ông Yeri nói. Tôi đã đi vì ý chí cá nhân bốc lửa của mình, nhưng tôi thực sự vô dụng. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể sống sót trong 5 phút nếu tôi ở một mình mà không có người khác. Tôi đã nói thêm, có một đầu bếp [trong dàn diễn viên] khi Seulgi đi. Đó là sự công bằng đối với chúng tôi. Xông B.I đã ca ngợi bằng cách nói, họ đã nói rằng sẽ không có gì để làm, và đó thực sự là trường hợp. Tôi cũng đã tìm hiểu về giá trị của thực phẩm và không còn để lại thức ăn thừa. Tôi đã tăng cân.

Nhiều thần tượng đã xuất hiện trong các tập trước của Law Law of the Jungle, đã được hỏi và Park Woo Jin nếu anh ta nhận được bất kỳ lời khuyên nào từ các đàn anh và các đồng nghiệp. Thành viên AB6IX nói, khi tôi hỏi Ha Sung Woon về những thứ tôi cần, anh ấy nói rằng tôi có thể loại bỏ mọi thứ khỏi hành lý của mình và chỉ nên tự tin.

Về khoảnh khắc anh mất nhiều năng lượng nhất trong chuyến đi, Park Woo Jin cho biết, khó có thể chọn một. Tôi mất năng lượng khi lần đầu tiên lên thuyền và ở khu rừng lớn. Tôi bị mất năng lượng khi đi bộ đường dài và tôi cảm thấy như mất năng lượng ở từ ‘rừng rậm. Tôi nghĩ rằng sẽ tốt cho các thành viên AB6IX mỗi lần đi vào rừng. Tôi nghĩ sẽ rất vui nếu Lee Dae Hwi đi.

Mina Kim Sejeong cũng đi rừng, Mina nói. Khi tôi đi mua đồ, cô ấy nói rằng tôi cũng nên lấy lưới để hái trái cây, nhưng có bất kỳ loại trái cây nào để hái. Cô ấy cũng nói rằng lặn biển sẽ rất vui khi nó trở thành sở thích của tôi, nhưng tôi đã nhìn thấy đại dương một lần. Có rất nhiều điều tôi đã nghe từ Kim Sejeong, nhưng tôi không thể nhớ chúng khi tôi đến địa điểm này.

Song Won Seok tiết lộ rằng anh là thành viên của nhóm One O One, nghe có vẻ giống với Wanna One. Anh ấy tiếp tục, Thiếu Kwak Si Yang, Ahn Hyo Seop, Kwon Do Kyun, và tôi ở trong một đội cùng nhau. Kwak Si Yang nói rằng nó sẽ rất vui ngoài sức tưởng tượng của tôi, nhưng tôi đã mất tất cả. Tôi nghĩ rằng tôi có thể làm mọi thứ, nhưng tôi đã mất sức khỏe, cơ thể và lòng tự trọng. Tôi nhận ra rằng tôi là một con ếch trong giếng.

Lee Yeol Eum xúc động bình luận, xông Chúng tôi là người đầu tiên làm nhiều việc. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới Kim Byung Man, người sẽ nói rằng chúng tôi không đủ năng lực để sống sót trong loại rừng rậm này.

PD Jo Yong Jae nói thêm, các thành viên của chúng tôi từ nửa sau đã sống sót một ngày mà không có tù trưởng, vì vậy tôi nghĩ rằng họ cảm thấy sự vắng mặt của anh ấy trong quá trình đó. Đây là khu rừng thứ 42 và mọi người nói rằng điều đó thật khó khăn. Giống như cách một người đàn ông trở về từ quân đội nói rằng đó là điều khó khăn nhất, khó khăn đến mức không thể biểu lộ tất cả trên màn hình, và cuối cùng bạn dựa vào người bên cạnh bạn. Bạn nghĩ về người bên cạnh bạn với tư cách là đồng đội của mình và những loại cảm xúc đó đã được truyền tải trong chương trình.

Luật pháp của rừng xanh trong Lost Jungle & Island ‘ra mắt vào ngày 11 tháng 5 lúc 9 giờ tối. KST.

(Visited 32 times, 1 visits today)