Golden Child Land Jaehyun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự trở lại sắp tới của nhóm và khả năng của sự nghiệp diễn xuất.

Vào ngày 24 tháng 10, tạp chí Singles đã phát hành bức ảnh của Jaehyun. Anh nói, tôi cảm thấy hạnh phúc nhất khi quay một bức tranh mà tôi có thể trở thành một phiên bản hoàn toàn khác của chính mình.

Golden Child hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại đầu tiên của họ trong một năm và gần đây đã tham gia bộ phim sitcom web riêng của họ Crash! Bạn cùng phòng không đáng kể (tên theo nghĩa đen).

Một bộ phim sitcom gần giống với chương trình thực tế, anh bắt đầu Jaehyun. Các thành viên của Golden Golden kể những câu chuyện về những điều xảy ra khi sống chung một nhà. Mỗi thành viên miêu tả một nhân vật xuất phát từ con người thật của mình. Nó rất vui vì Bong Jaehyun đóng vai Bong Jaehyun.

Về nhóm nghỉ một năm, Jaehyun nói, anh ấy rất nhanh, nhưng tôi cũng nghĩ rằng điều đó rất quan trọng để nghỉ ngơi. Tôi đã dành năm ngoái để điền vào những thứ tôi đang thiếu. Lo lắng của tôi biến mất và sự tự tin của tôi tăng lên. Tôi muốn thể hiện một diện mạo mới để những người hâm mộ chờ đợi trong một thời gian dài có thể nghĩ, ‘Jaehyun đã cải thiện rất nhiều. Văn phòng Chúng tôi dự định sẽ tạo ra một màn trình diễn giúp giảm bớt nỗi buồn của người hâm mộ, vì vậy hãy chờ đợi nó.

Trong buổi chụp hình, Jaehyun đã thể hiện khả năng của mình với tư cách là một diễn viên bằng cách thể hiện sự ngây thơ của một đứa trẻ cùng với sức hút mãnh liệt. Tôi muốn hành động nếu cơ hội xuất hiện, anh nói. Diễn xuất cũng vui như âm nhạc. Họ rất duyên dáng và tôi có thể nói một người tốt hơn người kia. Diễn xuất là một loại trải nghiệm mới, nơi tôi có thể trở thành người khác. Tôi vẫn còn thiếu rất nhiều, nhưng tôi muốn thử nếu tôi tự nhiên có cơ hội để làm điều đó. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy muốn từ từ bắt đầu với những vai nhỏ trong các bộ phim y tế hoặc giả tưởng là thể loại yêu thích của anh ấy.

Khi được hỏi anh ấy thấy mình ở đâu sau 10 năm, Jaehyun trả lời, tôi hy vọng rằng Golden Child sẽ là một nhóm hoạt động lâu dài mà Lọ vẫn phát hành album và quảng bá sau đó. Tôi muốn từ từ kéo dài trong một thời gian dài mà không nôn nóng. Và tôi hy vọng rằng người Bong Jaehyun sẽ trở thành một người thư giãn hơn một chút so với bây giờ. Tôi muốn trở thành một người mà luôn luôn dịu dàng với một tâm hồn cởi mở.

Có thể tìm thấy hình ảnh và phỏng vấn của Jaehyun xông trên tạp chí Singles số tháng 11.

(Visited 8 times, 1 visits today)