Đã có một vài báo cáo mâu thuẫn về cơ quan mới của Go Jun Hee.

Vào ngày 25 tháng 6, sau khi báo cáo rằng Go Jun Hee sẽ tham gia 8D Creative (WIP), cơ quan đã tuyên bố với StarToday, Hồi Chúng tôi đã gặp gần đây với Go Jun Hee nhưng các cuộc đàm phán đã thất bại. Chúng tôi muốn có một hợp đồng độc quyền với cô ấy, nhưng cuối cùng cô ấy đã từ chối lời đề nghị.

8D Creative (WIP) hiện đang quản lý các diễn viên như Kam Woo Sung, Kim Min Jung, Park Shin Ah, Yoo In Young và Jung Kang Hee.

Cũng vào ngày 25 tháng 6, News1 báo cáo rằng Go Jun Hee đang đàm phán cho một hợp đồng độc quyền với C-JeS Entertainment. Nguồn tin từ C-JeS sau đó đã xác nhận, gần đây, chúng tôi đã có cuộc gặp với Go Jun Hee về hợp đồng của cô ấy. Chúng tôi hiện đang ở giữa các cuộc đàm phán cuối cùng.

C-JeS quản lý các diễn viên như Choi Min Sik, Sol Kyung Gu, Park Sung Woong, Chae Si Ra, Moon So Ri, Song Il Gook, Hwang Jung Eum, Yoon Sang Hyun, Ra Mi Ran và Ryu Jun Yeol.

Go Jun Hee trước đây đã được ký hợp đồng với YG Entertainment. Cô hiện đang ở giữa một cuộc chiến pháp lý chống lại những người bình luận ác ý, những người tung tin đồn rằng cô là nữ diễn viên có tên trong cuộc trò chuyện của nhóm Seungri, khi những người tham gia phòng chat đang thảo luận về các cô gái để mời một nhà đầu tư nước ngoài đến thăm Hàn Quốc. Đại diện của Go Jun Hee, đã phủ nhận mạnh mẽ tất cả các tin đồn.

(Visited 14 times, 1 visits today)