Giải trí hàng tuần của KBS hàng tuần sắp kết thúc sau 36 năm

Vào ngày 3 tháng 11, có thông tin rằng KBS đã quyết định phát sóng tập cuối của Giải trí Weekly Weekly vào khoảng giữa cuối tháng 11 và đầu tháng 12.

Một nguồn tin cho biết, hàng tuần Entertainment Entertainment Entertainment vẫn còn nhiều việc phải làm và với sự trở lại của ‘2 ngày & 1 đêm, chúng tôi vẫn đang thảo luận về việc thay đổi lịch trình chương trình tạp kỹ của mình. Chúng tôi cũng đang thảo luận về một chương trình tiếp theo [đến ‘Giải trí hàng tuần].

Đáp lại, KBS chính thức tiết lộ, Tuần ‘Giải trí hàng tuần’ đã nhận được nhiều tình yêu trong 36 năm qua, nhưng chúng tôi đã quyết định rằng chương trình sẽ kết thúc vì cần một sự thay đổi lớn về môi trường sản xuất và định dạng của chương trình. Họ đã tiếp tục, vào đầu năm tới, chúng tôi sẽ phát sóng một chương trình mới cung cấp tin tức về ngành công nghiệp giải trí với định dạng mới phù hợp hơn với thế hệ và xu hướng mới.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 8 tháng 4 năm 1984, hàng tuần, Entertainment Entertainment đã cung cấp những tin tức thú vị và chất lượng cao về ngành công nghiệp giải trí cho người xem vào mỗi cuối tuần.

(Visited 5 times, 1 visits today)