Trong một cuộc phỏng vấn với Star News phát hành vào ngày 25 tháng 1, (G) I-DLE đã nói về những thành tựu của họ trong năm qua sau khi ra mắt vào tháng 5 với (LATATA) cũng như mục tiêu của họ cho năm 2019.

(G) I-DLE đã giành giải thưởng tân binh tại Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2018 cùng với IZ * ONE, Stray Kids và The Boyz. Soojin cho biết, Sốt Chúng tôi rất vui và biết ơn vì đã nhận được giải thưởng tân binh. Chúng tôi luôn nói điều này, nhưng Soyeon luôn làm việc rất chăm chỉ. Cô sáng tác và viết lời, và cô cũng có một trách nhiệm lớn là người lãnh đạo của nhóm. Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm đến chúng tôi. Tất nhiên, cũng xin cảm ơn các thành viên.

Soyeon, được hỏi rằng nó có khó không khi tung hứng sáng tác bài hát cũng như quảng bá cho đội, cho biết, tôi rất thích âm nhạc từ nhỏ. Tôi thậm chí đã đi đến một học viện âm nhạc. Thành thật mà nói, khi viết bài hát, nó rất căng thẳng nếu nó không dễ dàng, nhưng nó lại càng căng thẳng hơn nếu tôi không viết bài hát. Bất kể tôi làm gì, tôi muốn bày tỏ những gì tôi cảm nhận, và khi tôi viết những bài hát, nó làm giảm căng thẳng, vì tôi đã viết những gì tôi nghĩ và tưởng tượng. Đó là một quá trình khó khăn.

Các thành viên đã chia sẻ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ từ năm 2018. Soojin cho biết cô nhớ mình đã rất lo lắng trên sân khấu đầu tiên của họ tại Cúp M Countdown.

Miyeon đồng ý, nói rằng, Trainees don don biết khi họ thực sự ra mắt cho đến khi họ đứng trên sân khấu. Bởi vì ngay cả khi đội đã được thành lập, bạn cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

(G) I-DLE đang chuẩn bị cho phiên bản tiếp theo của họ. Người hâm mộ sẽ gặp lại chúng tôi sớm, nhóm cho biết. Chúng tôi gần như đã hoàn thành việc chuẩn bị. Tất cả các thành viên đã tham gia vào album này theo nhiều cách khác nhau, vì vậy hãy mong chờ nó.

Vào năm 2019, (G) I-DLE cho biết họ muốn trở nên gần gũi hơn với người hâm mộ, nói rằng họ đã có nhiều cơ hội gặp gỡ người hâm mộ của họ cho đến nay.

Về mục tiêu của họ trong năm nay, Miyeon cho biết cô muốn nhóm giành được vị trí số 1 trong một chương trình âm nhạc của đài truyền hình lớn, trong khi Soyeon thậm chí còn đi xa hơn và nói, Cha tôi luôn nói với tôi về giấc mơ lớn. Ước mơ mà tôi đã có từ khi còn là thực tập sinh là xếp hạng số 1 trên Billboard.

(Visited 41 times, 1 visits today)