FTISLAND’s Minhwan và Yulhee rất thích đi chơi cùng gia đình!

Trong tập 2 tháng 1 của KBS 2TV Điên Mr. Nhà chồng, ông Minh Minhwan và Yulhee đã đưa con trai Jae Yul đến bệnh viện để tiêm phòng.

Jae Yul đã khóc rất ngắn trong khoảng năm giây rồi dừng lại. Thấy vậy, bác sĩ nhận xét, Em bé không khóc rất nhiều. Nó làm tôi nghĩ rằng anh ấy chăm sóc tôi.

Minhwan và Yulhee sau đó đi đến một trung tâm mua sắm để mua quần áo mới cho Jae Yul. Sau khi mua một chiếc áo khoác dễ thương, họ đi dạo quanh trung tâm thương mại. Yulhee mỉm cười khi thấy phụ nữ xinh đẹp mặc quần áo trên màn hình và đi vào trong một cửa hàng để xem. Trong cuộc phỏng vấn của mình, Minhwan giải thích, chúng tôi không thể đi ra ngoài sau khi sinh con. Chúng tôi không thể hẹn hò, nhưng điều đó làm tôi vui khi thấy Yulhee hạnh phúc.

 

Yulhee nói, cảm giác kỳ lạ khi mặc một chiếc váy lần đầu tiên sau khi chỉ mặc một bộ quần áo thoải mái. Minhwan không thể rời mắt khỏi vợ và nói với cô ấy rằng cô ấy trông thật xinh đẹp.

Jae Yul, tuy nhiên, đã ị trong tã của mình ngay lúc này, và việc mua sắm đã kết thúc. Cặp vợ chồng nhận ra rằng họ đã quên mang tã, và Minhwan chạy đến chợ trong trung tâm mua sắm để tìm một số.

Sau khi Yulhee và em bé đợi khoảng 20 phút, Minhwan trở lại với một hộp tã. Anh ta giải thích rằng thị trường đã không bán riêng lẻ và anh ta phải mua cả một hộp.

Thành viên FTISLAND đã thay tã cho Jae Yul, và gia đình đến quán cà phê để thưởng thức món tráng miệng. Trong khi ăn bánh, Yulhee nói, cảm giác như chúng tôi hẹn hò lần đầu tiên sau một thời gian dài. Giống như khi chúng tôi hẹn hò.

Jae Yul sau đó bắt đầu khóc, và cặp vợ chồng tìm một nơi để rửa bình sữa của mình để cho anh ấy uống sữa bột. Cuối cùng, hai vợ chồng trở về nhà kiệt sức sau ngày đi chơi.

(Visited 103 times, 1 visits today)