FTISLAND Lee Jae Jin tham gia vào quân đội

FTISLAND, Lee Jae Jin đang bắt đầu nghĩa vụ quân sự!

Vào ngày 21 tháng 1, FNC Entertainment đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng anh ấy đã nhập ngũ. Sau khi Lee Hong Ki nhập ngũ vào tháng 9 năm 2019, Lee Jae Jin đã tiết lộ vào tháng 12 rằng anh sẽ là thành viên FTISLAND thứ hai nhập ngũ vào quân đội.

Tuyên bố đầy đủ của FNC Entertainment Nhóm được cung cấp dưới đây:

Xin chào, đây là FNC Entertainment.

Vào ngày 21 tháng 1, thành viên FTISLAND Lee Jae Jin đã được nhận vào trung tâm đào tạo tuyển dụng Sư đoàn 3 của quân đội Cheorwon tại tỉnh Gangwon.

Lee Jae Jin đã chia sẻ lời chia tay cuối cùng của mình với người hâm mộ gần trại quân đội vào buổi chiều. Anh ấy đưa ra tham vọng của mình để tham gia vào cuộc sống quân sự một cách nghiêm túc giữa sự tiễn đưa từ người hâm mộ và gia đình anh ấy.

Sau khi kết thúc năm tuần huấn luyện quân sự cơ bản, Lee Jae Jin sẽ phục vụ như một người lính nghĩa vụ tích cực. Xin hãy gửi sự ủng hộ nồng nhiệt cho Lee Jae Jin để anh ấy có thể trở lại với sự trưởng thành hơn và có sức khỏe tốt.

Trước khi nhập ngũ, Lee Jae Jin đã chào đón người hâm mộ thông qua cuộc gặp gỡ người hâm mộ solo đầu tiên của anh ấy vào năm 2020 Lee Jae Jin Jin Dinner Show mà không cần ăn tối. Anh ấy cũng vừa gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment cùng với các thành viên Lee Hong Ki và Choi Min Hwan.

Chúc Lee Jae Jin có một dịch vụ an toàn!

(Visited 47 times, 1 visits today)