FOX Sản xuất phiên bản tiếng Mỹ của Tôi có thể thấy giọng nói của bạn với người dẫn chương trình Ken Jeong

Tôi có thể thấy giọng nói của bạn đang tiếp tục phát triển toàn cầu!

Tôi có thể thấy giọng nói của bạn có các thí sinh thể hiện các bài hát, và các thành viên tham gia hội thảo phải đoán xem thí sinh nào là ca sĩ giỏi của nhóm nhạc đang hát live và ai là ca sĩ nhạc Bad bad hát nhép. Những người được dự đoán là ca sĩ của Bad Bad đã bị loại, và sau đó họ tiến hành thể hiện tài năng thanh nhạc tiềm ẩn của mình hoặc thể hiện một màn trình diễn nghe kém nhưng thú vị. Chương trình được công chiếu vào năm 2015 và hiện đang phát sóng mùa thứ bảy.

Chương trình nổi tiếng đã được làm lại ở một số quốc gia, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Bulgaria, Malaysia, Philippines, Romania, Slovakia, Trung Quốc, Việt Nam và Campuchia. Tôi có thể thấy giọng nói của bạn đã thấy thành công đặc biệt ở Thái Lan, nơi nó được phát sóng từ năm 2016, vượt qua 200 tập. Năm 2016, chương trình Hàn Quốc đã được đề cử cho hạng mục Chương trình giải trí không kịch bản hay nhất của chương trình tại giải thưởng Emmy quốc tế lần thứ 44.

FOX đã hoàn thành việc sản xuất tập thử nghiệm của phiên bản Mỹ của chương trình. Tập phim được tổ chức bởi nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn Ken Jeong. Lee Sun Young, nhà sản xuất của chương trình Tôi có thể thấy giọng nói của bạn, đã tham gia vào các bản thu âm cho tất cả các chương trình phụ trợ toàn cầu của chương trình. Sau khi xem bản ghi âm ở Hoa Kỳ, nơi Ken Jeong là người dẫn chương trình và Robin Thicke là nghệ sĩ được mời, cô chia sẻ, tôi có thể cảm nhận được sự phổ biến toàn cầu của ‘I Can See Your Voice giọng đang tăng lên hàng năm.

Mùa hiện tại của Mnet Miền Hồi Tôi có thể thấy giọng nói của bạn được tổ chức bởi Kim Jong Kook, Leeteuk của Super Junior và Yoo Se Yoon và phát sóng vào thứ Sáu lúc 7:30 tối. KST.

(Visited 39 times, 1 visits today)