Bạn bất ngờ xuất sắc trong chương trình hỗ trợ cho Lee Jae Wook và Kim Young Dae

Dàn diễn viên của MBC xông vào bạn phi thường có một món quà đặc biệt dành cho Lee Jae Wook và Kim Young Dae!

Vào ngày 6 tháng 1, hai diễn viên đã vào tài khoản Instagram cá nhân của họ để cảm ơn các diễn viên đã gửi một chiếc xe tải cà phê đến trường quay bộ phim truyền hình JTBC sắp tới của họ, I Illll Go to You Khi thời tiết đẹp.

Chiếc xe tải được gửi đi bao gồm các biểu ngữ, Vui lòng dành nhiều tình cảm cho Young Dae, người không thích dâu nhiều như vậy, và Jae Wook, trông giống như một đứa bé khi anh ấy mỉm cười, và ‘Tôi sẽ đến với bạn khi thời tiết đẹp,’ chúc mừng năm mới và xin hãy nhìn những người phi thường của chúng tôi một cách thuận lợi. Từ gia đình phi thường của bạn.


Các diễn viên cũng thể hiện sự ủng hộ của họ trong các bình luận về bài đăng của Lee Jae Wook khi Kim Ji In viết, khăn ơi, trời mưa, chúc may mắn, Hồi Kim Hye Yoon nói, vui mừng và may mắn, Kim Young Dae đã trả lời với một, cảm ơn bạn. Một người Lee Lee Ri Ri cũng đã viết, chúc mừng Jae Jae Wook, chúc may mắn cho đến cuối cùng!

Bộ phim truyền hình mới của Lee Jae Wook và Kim Young Dae, xông hơi sẽ đến với bạn khi thời tiết đẹp, sẽ được phát sóng vào nửa đầu năm 2020 và có sự tham gia của Park Min Young và Seo Kang Joon.

Xem tình bạn ngọt ngào của các diễn viên của nhóm Extra Extra You You trong bộ phim dưới đây!

(Visited 7 times, 1 visits today)