Những giọt nước mắt đã rơi giữa Jung Gun Joo, APRIL Lam Naeun và Kim Young Dae

Mọi thứ đang nóng lên cho APRIL từ Naeun, Jung Gun Joo và Kim Young Dae trong bộ phim truyền hình thứ tư-thứ năm của MBC

Làm hỏng
Tập phim của Extra Extra You You sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 10 sẽ theo Oh Nam Joo (Kim Young Dae) thú nhận tình cảm của anh dành cho Yeo Joo Da (Naeun) có Lee Do Hwa (Jung Gun Joo) xem.

Trước đây, Oh Nam Joo đã đến nơi làm việc của Yeo Joo Da, để tổ chức một bữa tiệc cho Lee Do Hwa Lần trở về A3, và tuyên bố trước mặt mọi người rằng Yeo Joo Da là bạn gái của anh. Tuy nhiên, Lee Do Hwa từ chối chấp nhận và cũng bày tỏ tình cảm của mình với Yeo Joo Da, làm sâu sắc thêm mối tình tay ba giữa họ.

Ảnh tĩnh mới cho thấy Lee Do Hwa và Yeo Joo Da nhìn nhau mà nước mắt lưng tròng. Lee Do Hwa bật khóc và ôm lấy Yeo Joo Da, và vẫn còn phải xem chính xác những gì đã xảy ra với anh, người đã không thể bày tỏ tình cảm của mình với cô ấy cho đến nay, để thể hiện một tình cảm lớn như vậy .

Những bức ảnh tĩnh khác cho thấy Oh Nam Joo đang chuẩn bị một sự kiện lớn cho Yeo Joo Da, khiến người xem tò mò muốn biết liệu mối quan hệ của họ sẽ tiến triển. Anh ấy đứng trước một biểu ngữ có dòng chữ, cặp vợ chồng chính thức của trường trung học trực thuộc trường cấp ba Seuri Oh Nam Joo và Yeo Joo Da, và anh ấy hồi hộp chờ đợi trước mặt nó. Tuy nhiên, sự xuất hiện của mẹ Ji Soo Won (Cha Ji Hyun) chuẩn bị ném cờ lê trong kế hoạch của anh.

Liệu Oh Nam Joo có thành công trong việc thổ lộ tình cảm của mình với Yeo Joo Da bất chấp sự phản đối của mẹ hay không, và tại sao Yeo Joo Da và Lee Do Hwa lại rơi nước mắt khi nhìn nhau, sẽ được tiết lộ trong tập phim sắp tới của Extra Extra You, Sẽ phát sóng vào ngày 31 tháng 10 lúc 8:55 tối KST.

(Visited 11 times, 1 visits today)