EXO’s “Don’t Mess Up My Tempo” đã trở lại đầu bảng xếp hạng hàng tuần mới nhất của Gaon [!

Vào ngày 3 tháng 1, Bảng xếp hạng Gaon đã phát hành bảng xếp hạng biểu đồ của nó trong tuần từ ngày 23 đến 29 tháng 12 năm 2018. Album phòng thu thứ năm của EXO, bảng xếp hạng album để giành vị trí số 1 trong tuần.

EXO’s “Don’t Mess Up My Tempo” lần đầu tiên ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trong tuần từ 28 tháng 10 đến 3 tháng 11, và nó cũng đứng đầu bảng xếp hạng album hàng tháng của Gaon lề trong tháng 11. Tuy nhiên, album đã không được xếp hạng trong top năm của bảng xếp hạng album hàng tuần của Gaon, kể từ cuối tháng 11 (với việc EXO phát hành album được đóng gói lại của họ Tình yêu Shot Shot ngay sau đó), khiến nó đột ngột trở lại vị trí cao nhất.

Album kỷ niệm 15 năm đặc biệt của TVXQ Chương mới # 2: Sự thật về tình yêu đã ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tuần này, tiếp theo là WIN Millions của WINNER ở vị trí thứ 3 và Wanna One’s’s 1¹¹ = 1 (POWER OF DESTINY) ở vị trí thứ 4. Trong khi đó, The Boyz của The Boyz đã lọt vào top năm trong tuần.

WINNER đã giành hai vị trí trong top năm của bảng xếp hạng tải xuống kỹ thuật số trong tuần này, với bản hit mới của nhóm Millions, duy trì vị trí số 1 và Song Mino của họ được xếp hạng ở vị trí thứ 3 trong tuần, theo sau là Tình yêu Shot Shot của EXO ở vị trí thứ 3 và Heize’s First First Vision ở vị trí thứ 4.

Ben xông lên 180 độ đã giữ vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng kỹ thuật số tổng thể và biểu đồ phát trực tuyến trong tuần này. BLACKPINK của Jennie, cuộc thi SOLO của tôi cũng đứng ở vị trí thứ 4 trên cả hai bảng xếp hạng, với bài hát Me Me You You You của Paul Kim ở vị trí thứ 5. Trên bảng xếp hạng số 5 của WINNER biểu đồ phát trực tuyến trong tuần, trong khi Song Fiancéé của Song Mino chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số và thứ 2 trên bảng xếp hạng phát trực tuyến.


Cuối cùng, BTS tiếp tục thống trị bảng xếp hạng xã hội trong tuần này, càn quét tất cả trừ một trong năm vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng mới nhất. Hồi sinh IDOL, tiếp tục trị vì ở vị trí số 1, tiếp theo là DNA DNA ở vị trí số 2, Fake Fake Love ở vị trí thứ 3, và MIC MICOP (Steve Aoki Remix), ở vị trí thứ 5. CÒN CÓ hoặc CÓ NỔI giữ vững ở vị trí thứ 4 trong một tuần nữa.

(Visited 12 times, 1 visits today)