EXO’s Sehun gần đây đã xuất hiện trên tạp chí Dazed Korea’s January!

Người phỏng vấn ghi nhận vẻ mặt bình tĩnh của anh ấy và Sehun giải thích, “Có phải vì đó là mùa đông không? Tôi có mong muốn dành thời gian yên tĩnh. Tôi chắc chắn cũng có một mặt tích cực nên tôi thích trượt tuyết hoặc chơi trên tuyết. Hôm nay tôi đến với suy nghĩ rằng ý tưởng chụp ảnh của ngày hôm nay sẽ rất thú vị. Sau khi tận mắt nhìn thấy bộ sưu tập đồ trượt tuyết và ván trượt tuyết của nam giới Dior rất đẹp, tôi muốn có chúng ”.

Khi được hỏi liệu anh ấy hiện đang trong quá trình cho mọi người thấy những gì họ mong đợi hay khám phá những gì anh ấy muốn làm với tư cách là một nghệ sĩ, Sehun trả lời: “Đó là thời điểm mà tôi đang suy nghĩ về hướng đi của mình với tư cách là một nghệ sĩ. Nó khó. Tuy nhiên, hiện tại tôi vẫn xem đây là thời điểm mà tôi thể hiện một hình ảnh mà mọi người thích và mong đợi. Đó là bởi vì ‘bây giờ’ không quay trở lại. Tôi có thể làm những việc tôi muốn làm bất cứ lúc nào. Hoặc sở thích của tôi có thể thay đổi. ”

Về sở thích tạo kiểu tóc của mình, Sehun chia sẻ: “Tôi không thích những gì quá rõ ràng. Ngay cả khi nó trông giống như một phong cách mà mọi người đã quen thuộc, tôi nghĩ rằng cần phải có một số điểm không cân bằng nhất định để nó trở nên tuyệt vời hơn ”.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn và chụp ảnh của Sehun trên tạp chí Dazed Korea số tháng 1 năm 2021

(Visited 65 times, 1 visits today)