EXO Kai du hành xuyên qua quá khứ của mình trong Riveting Bộ phim Người biểu diễn Phim ngắn của Vogue, GQ và Gucci

EXO sườn Kai thể hiện trong một bộ phim ngắn tuyệt vời và cảm động về cuộc đời mình, được tạo ra như một sự hợp tác giữa tạp chí Vogue của Anh, GQ của Anh và Gucci!

Thần tượng, người được chọn làm đại sứ nam toàn cầu đầu tiên của Hàn Quốc cho Gucci Eyewear vào đầu năm nay, đóng vai chính mình trong bộ phim ngắn Act The Act Act Act Act Act. Bộ phim bắt đầu khám phá những động lực nghệ thuật và cảm hứng của những người sáng tạo bao gồm cả ca sĩ , diễn viên, biên đạo múa, nhà viết kịch, nhà khoa học, đầu bếp, và nhiều hơn nữa.

Bộ phim Kai Lôi do Lucy Luscombe đạo diễn, và nó cho thấy anh du hành thời gian và địa điểm để khám phá những ký ức về gia đình và nguồn gốc của tình yêu của anh đối với khiêu vũ và vũ đạo. Việc du hành thời gian không diễn ra như mong đợi, dẫn đến trải nghiệm nhanh nhẹn khi Kai cố gắng điều hướng qua một thế giới đầy trục trặc, trước khi cuối cùng anh ấy có thể kể câu chuyện của mình. Kai cũng có cơ hội thể hiện tài năng nhảy nổi tiếng của mình trong phim, bao gồm một cảnh cảm động trong đó anh ấy nhảy múa với pansori trong một lĩnh vực mà một người đàn ông đại diện cho người cha quá cố của anh ấy đang vẽ.

(Visited 8 times, 1 visits today)