Đoạn phim ngắn của BTS Quay trở lại Đoạn phim giới thiệu: Bóng tối của Suga đạt được thành công lớn trên YouTube trong 24 giờ
=
Đoạn phim quảng cáo trở lại của BTS BTS Inter Intere: ShadowTHER đã đạt gần gấp đôi số lượt xem của đoạn phim quảng cáo trở lại trước đó của họ!

Vào ngày 10 tháng 1 lúc nửa đêm KST, BTS đã bỏ rơi đoạn phim quảng cáo khó nhằn của Suga về bộ phim Inter Intere: Shadow Muff cho sự trở lại của họ. Đó là truyền thống của nhóm Nhóm phát hành một video có bài hát solo của thành viên là bài trêu ghẹo đầu tiên cho sự trở lại của họ, và bài hát đó đóng vai trò là phần giới thiệu cho album mới của họ.

Trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hành, Nhóm Interthere: Shadow Tiết đạt 19,65 triệu lượt xem trên YouTube, trở thành ngày đầu tiên mở màn lớn nhất cho trailer trở lại của BTS. Video cũng đạt 3,6 triệu lượt thích.

Người hâm mộ đang lập biểu đồ tăng lượt xem nhóm trong những năm qua bằng cách so sánh lượt xem trailer trở lại của họ và càng phấn khích hơn với những gì BTS và ARMY có thể đạt được với các bản phát hành sắp tới của họ.

(Visited 27 times, 1 visits today)