Diễn viên “Suits” nói về việc chuyển đổi thành nhân vật của họ, hóa học hoàn hảo và hơn thế nữa


Dàn diễn viên “Suits” của KBS 2TV sắp tới đã tham dự một cuộc họp báo cho bộ phim của họ.

“Suits” là một phiên bản làm lại của loạt phim nổi tiếng của Hoa Kỳ về một luật sư huyền thoại tại công ty luật hàng đầu Hàn Quốc, người thuê một thiên tài mà không có bằng đại học hoặc giấy phép pháp luật làm cộng sự của mình.

Vào ngày 23 tháng 4, đạo diễn sản xuất (Kim) Kim Jin Woo, Jang Dong Gun, Park Hyung SIk, Jin Hee Kyung, Chae Jung An, Go Sung Hee và Choi Gwi Hwa đã tham dự sự kiện tại Yeoungdeungpo Times Square ở Seoul.


Giám đốc của Trụ sở KBS Hwang Yong Ho đã mô tả bộ phim là “bộ phim được mong chờ nhất của KBS năm 2018” và nói: “Hai diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, Jang Dong Gun và Park Hyung Sik, sẽ xuất hiện trong đó. Tôi nghĩ sức mạnh tổng hợp của hai người sẽ là tâm điểm. Tôi tin tưởng rằng nó sẽ mang lại sự hài lòng cho người xem. ”

Giám đốc điều hành của công ty sản xuất Monster Union Park Sung Hae cho biết, “Suits” là một dự án mà chúng tôi đã làm việc một thời gian kể từ khi thành lập công ty chúng tôi. May mắn thay, chúng tôi đã có thể làm điều đó với sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi diễn viên cho dàn diễn viên. Chúng tôi sẽ không chỉ dừng lại ở bộ phim được mong chờ nhất, mà còn trở thành bộ phim được nói nhiều nhất. ”


Nhiều người đang tự hỏi làm thế nào bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ làm lại loạt phim nổi tiếng của Hoa Kỳ hiện đang trong mùa thứ bảy của nó. PD Kim Jin Woo nói, “Đó là điểm chúng tôi lo lắng nhất. Chúng tôi nói rằng chúng ta nên giải thích nó thay vì bắt chước nó. Nếu chúng ta thay đổi nó để làm cho nó công khai Hàn Quốc, sau đó nó có thể làm hỏng tình cảm của loạt phim gốc. Nếu chúng ta cố gắng bắt chước hoặc sao chép nó, thì nó không thể phù hợp với văn hóa của chúng ta. ”

Khi được hỏi nếu bộ phim Hàn Quốc cũng sẽ được phát sóng trong mùa giải, ông trả lời: “Đối với các chương trình theo mùa, thời gian và nhiều yếu tố khác phải phù hợp để nó có thể hoạt động. Nó có thể không hoạt động ngay cả khi chỉ một điều kiện không được đáp ứng. Thật khó để trả lời ngay bây giờ. ”

“Suits” sẽ trở lại với Jang Dong Gun sau 6 năm. Anh sẽ đóng vai một luật sư huyền thoại tên Choi Kang Suk tại công ty luật hàng đầu Hàn Quốc Kang & Ham. Nhân vật này đã có tất cả, bao gồm cả kỹ năng và sự quyến rũ, và là một anh chàng tuyệt vời.

So sánh bản thân với nhân vật của mình, Jang Dong Gun nói, “Chúng tôi giống nhau về mọi thứ [như] kỹ năng, sự giàu có, sự tự tin và trí thông minh, vì vậy không khó khi diễn xuất. Tôi đang trong quá trình bổ sung vào mức độ thông minh của tôi. Tôi đang làm việc đó trong cuộc sống hàng ngày của mình. ”

Khi làm việc với Park Hyung Sik, người trẻ hơn anh 19 tuổi, anh nói, “Chúng tôi hòa hợp với nhau đến mức tôi không cảm thấy sự khác biệt về độ tuổi. Anh ấy có thể cảm thấy không thoải mái vì tôi là một người cao cấp, nhưng đó không phải là trường hợp. Các nhân vật trong phim truyền hình luôn như vậy. Nếu tôi không hài lòng với một cái gì đó và chỉ ra, nhân vật của anh ấy không bị nản chí và chỉ làm điều đó. Có một phần của anh ấy như thế trong đời thực. ”

Park Hyung Sik đóng vai nhân vật Go Yeon Woo, một thiên tài có trí nhớ ảnh và khả năng tuyệt vời để cảm thông với những người khác. Anh ấy nói, “Khi tôi lần đầu tiên nhận được kịch bản và thấy những dòng khó, tôi lo lắng nếu tôi có thể làm tốt công việc. Tuy nhiên, sau khi tôi xem bộ phim gốc, tôi đã bị lôi cuốn bởi sự độc ác, mới mẻ, nên tôi quyết định xuất hiện trong đó. ”

Anh tiết lộ rằng làm việc với Jang Dong Gun cũng là một yếu tố khiến anh muốn chọn vai diễn này. Park Hyung Sik nói thêm: “Lúc đầu, thật đáng sợ khi nắm đấm anh ta như một lời chào, nhưng bây giờ tôi lần đầu tiên đặt nắm đấm của mình bất cứ khi nào tôi nhìn thấy anh ấy. Mặc dù chúng tôi có một sự khác biệt 19 tuổi, tôi vẫn cảm thấy thoải mái khi anh ấy gọi anh ấy là hyung [anh trai]. Chúng tôi không ngừng trò chuyện trong thời gian nghỉ. ”

Đây không phải là lần đầu tiên Jang Dong Gun xuất hiện trong một bộ phim xoay quanh một sự ồn ào. So sánh “Phẩm giá của một quý ông” với “Bộ quần áo”, anh tự tin nói, “Tôi sẽ có thể thể hiện một sự bromance không phải giữa bạn bè, nhưng giữa một người cao niên và một học sinh cơ sở.”

Chae Jung An sẽ xuất hiện với tư cách là thư ký pháp lý khéo léo Hong Da Ham. Mặc dù cô ấy cãi nhau với Jang Dong Gun, cặp đôi này sẽ thể hiện tinh thần đồng đội hoàn hảo.

Nữ diễn viên nói, “Cô ấy có thể là một thư ký, nhưng cô ấy là người cần uy tín để lãnh đạo Choi Kang Suk. Cô ấy có vẻ giống như một người phụ nữ hiện đại mát mẻ, nhưng thực sự có một trái tim ấm áp. Tôi đang làm việc để miêu tả phần đó. ”

Go Sung Hee sẽ xuất hiện với tư cách là vị hôn phu thông minh tên là Kim Ji Na. Cô ấy xuất sắc trong công việc của mình và có kiến ​​thức. Cô nói thêm, “Nhân vật của tôi là một người nổi giận rất nhiều, vì vậy tôi nghĩ về cách thức tức giận một cách vui vẻ.”

Jin Hee Kyung xuất hiện với vai Kang Ha Yeon, một luật sư cao cấp tại Kang & Ham. Là một người đứng đầu công ty, cô ấy là một nhân vật có khả năng lãnh đạo các nhân vật khác, tất cả đều có cá tính mạnh mẽ.

Cô ấy nói, “Tôi thích rằng tất cả các diễn viên khác đều rất tuyệt. Jang Dong Gun dẫn đầu bầu không khí và Park Hyung Sik tạo ra một bầu không khí vui vẻ. ”

Choi Gwi Hwa đóng vai l

(Visited 416 times, 1 visits today)