Bộ đôi mới của bộ đôi nữ Davichi “Những lời cuối cùng tôi không thể nói với bạn” là lời trêu ghẹo khái niệm.

Davichi đã đăng một đĩa đơn kỹ thuật số mới “My Last Say No to You” thông qua SNS chính thức vào trưa hôm nay (11/11).

Bức ảnh cho thấy hình ảnh Hallyu nhìn chằm chằm vào camera với đôi mắt mờ nhạt. Hyeon-ri tự hào về vẻ đẹp của mình tỏa sáng trên mái tóc mờ và cho thấy sự quyến rũ gọn gàng của cô.

Ở đây, mặc dù anh ta mỉm cười dịu dàng, anh ta thêm vào nỗi đau của mình như thể anh ta không biết điều đó, làm tăng sự tò mò về khái niệm mới.

Davichi thông báo bài hát mới của anh ấy ‘Những lời cuối cùng của tôi, tôi không thể nói với bạn’ vào ngày 17. Chúng tôi đang mong đợi sự trở lại trong khoảng 10 tháng kể từ khi chúng tôi thông báo “Chúng tôi không ở trong thế giới” vào tháng 7 năm ngoái.

Đặc biệt, vào ngày 10, MC đã phát hành ảnh bìa “Tràn đầy” của MC the Max, và nó đã gây chú ý sau khi hâm nóng sự trở lại. Hallye diễn giải lại ‘tràn’ theo phong cách của riêng mình và trình bày một bản cover chất lượng cao.

Đó là một giai điệu tinh tế nhưng tinh tế đã thêm một trái tim buồn, và nó tự hào về giọng hát mà không run rẩy ngay cả trong tiếng treble, áp đảo người xem chỉ bằng một giọng nói.

Một lý do đặc biệt để chọn “Tràn đầy” làm bài hát cover cũng được tiết lộ. Han Kyung-soo và Choi Hansol, người sáng tác ‘Overflow’ đã tham gia sáng tác một bài hát mới của DABICI này, và kết quả là HYUNDAI đã chọn ‘Overflow’ làm bài hát cover, và Kang Min- Tôi đã quay hình ảnh bìa và xem sức mạnh.

Bài hát chủ đề ‘My Last Say I Never Came to You’ cũng có sự góp mặt của các thành viên Davichi cố tình tham gia vào lời bài hát để làm hài lòng một người phụ nữ vẫn nhớ người yêu yêu của mình sau khi chia tay.

Bằng cách này, DaBiZ thúc đẩy sự trở lại một cách tuần tự, tiếp theo là một lời trêu ghẹo khái niệm, một lời trêu ghẹo khái niệm cá nhân và một hình ảnh bìa. Nó cũng làm tăng sự tò mò về loại nội dung khác nhau sẽ khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

Mặt khác, Davichi thông báo bài hát mới của mình ‘Những lời cuối cùng của tôi tôi không thể nói với bạn’.

(Visited 26 times, 1 visits today)