Trong mùa thay đổi từ mùa đông đến mùa xuân, một loạt các vấn đề về da phát sinh trong mùa thay đổi, đó là một vấn đề cho những người quan tâm đến vẻ đẹp. Đặc biệt, một trong những vấn đề gây ra bởi sự thay đổi nhanh chóng của mùa khô là sự khô da mà không thể giải quyết do thiếu độ ẩm từ bên trong của da.

Khi da trở nên khô do thiếu độ ẩm, mặt có thể cảm thấy khô và đau, và bề mặt da có thể được keratinized và trang điểm có thể không được trơn tru. Làm thế nào để bạn khô và làm đầy da của bạn với nước?

BƯỚC 1 Chăm sóc cơ bản Dưỡng ẩm


Nếu bạn lo lắng về việc khô da, hãy thử thay đổi từ sản phẩm chăm sóc da tới đường cung cấp nước đầu tiên. Trong dòng chăm sóc da của chúng tôi, mà chúng tôi sử dụng không chủ ý, các sản phẩm khác nhau tập trung vào mỗi chức năng và hiệu suất.

Nếu bạn chọn một sản phẩm chăm sóc da có chứa nguyên liệu như axit hyaluronic, nước biển sâu, và nước đá, được biết đến là tuyệt vời để cung cấp độ ẩm, bạn có thể trải nghiệm độ ẩm giữ ẩm từ da.

Chăm sóc đặc biệt với gói mặt nạ STEP 2


Nếu bạn cảm thấy rằng bạn thiếu hydrat hóa chỉ cần chăm sóc cơ bản, bạn có thể sử dụng một gói mặt nạ để chăm sóc đặc biệt. Gói mặt nạ có chứa một tinh chất tập trung độ ẩm cao trên tờ và có thể được sử dụng để quản lý da đã được khô nghiêm trọng khi gắn vào trong khoảng 15 phút.

Để sử dụng gói mặt nạ đúng cách, bạn nên giữ thời gian đính kèm. Thời gian đính kèm không nên quá 15 phút. Nếu bạn đeo khẩu trang quá lâu, nó có thể làm cho tấm bị ướt và thoát khỏi độ ẩm. Sau khi tháo gói mặt nạ, bạn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm như hạt dài để giữ ẩm lâu hơn.


01 Juriarache Aquaraine Một đường cung cấp nước có chứa nước sông băng có nguồn gốc từ Mont Blanc, đỉnh cao nhất của dãy núi Alps của Pháp. Axit Hyaluronic và các thành phần nước biển sâu được hấp thụ vào da để tăng cường độ giữ ẩm.

02 Huxley Mask Glow & Bright Nice Cactus chiết xuất thân cây bảo vệ da khỏi các môi trường độc hại bên ngoài và tinh chất sữa giúp da rõ ràng.

03 Barbie Brown Extra Soothing Chest Một dưỡng chất nhiều màu tập trung cung cấp độ ẩm ngay lập tức cho làn da khô. Sau khi trang điểm, có thể tạo ra một làn da nước mà không bị bong.

(Visited 33 times, 1 visits today)