Trong tập phát sóng ngày 5 tháng 12 của đài truyền hình MBC, phần trước, SECHSKIES Kang Sung Hoon đã thẳng thắn nói về những tranh cãi trong quá khứ của anh ấy và lý do của anh ấy sau khi rời khỏi SECHSKIES.

Trở lại vào tháng 9 năm ngoái, Kang Sung Hoon đã bị cuốn vào một cuộc tranh cãi xung quanh một cuộc họp fan hâm mộ solo ở Đài Loan và kết thúc bị hủy bỏ. Vé đã được hoàn trả đúng, và câu lạc bộ fan hâm mộ Kang Sung Hoon đã bị buộc tội biển thủ quyên góp của người hâm mộ.

Kang Sung Hoon nói trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy không muốn đưa ra một tuyên bố công khai bởi vì, tôi đã nghĩ từ lâu rằng tôi sẽ phải giải quyết vấn đề một cách hợp pháp.

Tôi đã bị buộc tội gian lận vì cơ quan điều tra không bao giờ liên lạc với tôi, họ cũng không bao giờ yêu cầu tôi xuất hiện trực tiếp. Tôi nghĩ rằng nó đã được xử lý. Tuy nhiên, cuối cùng, tôi đã không thể nhận được thị thực, bởi vì nhà tuyển dụng phải là người nộp đơn xin [thay mặt tôi]. Ông đã đổ lỗi cho người tổ chức sự kiện, nói rằng đó là trách nhiệm của họ.

Ông nói thêm, những người hâm mộ từ nhiều quốc gia khác nhau đã kiện các đại diện của Đài Loan và một cuộc điều tra đang được tiến hành. Tôi muốn chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã trả tiền mua vé để đến gặp tôi.

Kang Sung Hoon cũng bị người hâm mộ kiện vì cáo buộc tham ô thông qua câu lạc bộ fan hâm mộ của anh, Hoony World. Theo đơn khiếu nại của người hâm mộ, Hoony World đã ghi sai lợi nhuận từ sự kiện kỷ niệm 20 năm ra mắt của SECHSKIES như thể chúng được quyên góp, trong khi thực sự tham ô lợi nhuận.

Về tranh cãi đó, Kang Sung Hoon tuyên bố, Có một vấn đề với cách thức hoạt động của Hoony World, vì vậy chúng tôi không thể minh bạch về quy trình giải quyết và chúng tôi rất bất cẩn với cách chúng tôi tiến hành. Chúng tôi cuối cùng đã nhận được sự đóng góp chuẩn bị. Tôi muốn chân thành xin lỗi vì mất bao lâu để làm như vậy.

Cựu thành viên SECHSKIES cũng được hỏi về những lời chỉ trích trước đây của anh ấy về các thần tượng đàn em. Khi tôi xem video [nơi tôi nguyền rủa các thần tượng đàn em] tôi cũng tự nguyền rủa mình, thất vọng về bản thân. Tôi không thể nói với bạn tại sao tôi làm những gì tôi đã làm. Tôi rất xin lỗi các đàn em của mình và tôi chân thành xin lỗi đặc biệt là những người hâm mộ đã bị tổn thương bởi hành động của tôi.

Một tranh cãi khác mà Kang Sung Hoon đã giải quyết là việc lạm dụng quà tặng của người hâm mộ mà anh nhận được. Hóa ra, Kang Sung Hoon nói, đó là một sự hiểu lầm giữa anh ấy và stylist của anh ấy.

Nhà tạo mẫu của tôi phụ trách việc chăm sóc giày, phụ kiện và quần áo của tôi. Nhà tạo mẫu của tôi nói với tôi rằng họ sẽ loại bỏ những thứ mà tôi không còn cần nữa, nhưng tôi đã không biết rằng có những món quà của người hâm mộ trong những thứ họ đã ném ra. Tôi đã vô cùng tức giận khi phát hiện ra sau đó. Tôi không có lời. Tôi nên chăm sóc tốt hơn những món quà đó.

Vì những tranh cãi đó, Kang Sung Hoon đã rời SECHSKIES. Tôi không biết khi nào vấn đề với cuộc họp của người hâm mộ Đài Loan sẽ được giải quyết. Tôi muốn chạy trốn và chết. Tôi mắc chứng rối loạn hoảng loạn và suy sụp tinh thần, anh ấy giải thích, nói rằng vì những lý do này, anh ấy không còn cách nào khác ngoài rời nhóm.

Tôi đã nghĩ về nó vô số lần, nhưng tôi không thể đứng trên sân khấu trước những người hâm mộ của tôi trong tình trạng như vậy. Tôi thực sự xin lỗi các thành viên, với những người trong cơ quan, nhưng trên hết, tôi thật sự xin lỗi các fan của tôi.

(Visited 13 times, 1 visits today)