CROSS GENE sườn Shin Won Ho đã được xác nhận là diễn viên mới nhất tham gia bộ phim truyền hình sắp ra mắt của Kênh A, tình yêu trong buổi chiều.

Cơ quan Amuse Korea của Shin Won Ho xông đã tiết lộ tin tức vào ngày 19 tháng 6 và nói rằng nam diễn viên hiện đang quay cho bộ phim.

Chuyện tình vào buổi chiều, có sự tham gia của Lee Sang Yeob, Park Ha Sun, Jo Dong Hyuk và Ye Ji Won, là một phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Nhật Bản năm 2014 khổ nạn của những người trưởng thành phải đối mặt với tình yêu bị cấm đoán.

Shin Won Ho đang đóng vai Park Ji Min. Anh ấy là một sinh viên trong câu lạc bộ sinh học do người hướng dẫn Yoon Jung Woo (do Lee Sang Yeob thủ vai). Anh ấy thường im lặng và chăm học, nhưng khi phát hiện ra mẹ mình ngoại tình, anh ấy bắt đầu đi lạc. Một ngày nọ, ở đỉnh điểm của sự mất lòng tin vào người lớn, anh thấy Choi Soo Ah (Ye Ji Won) ngoại tình.

Shin Won Ho trước đây đã từng xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Truyền thuyết Biển xanh, Chàng trai và Cô gái thế kỷ 20, Chàng trai và Cô gái lãng mạn.

Những cuộc tình tình trong buổi chiều Buổi tối lên sóng vào ngày 5 tháng 7 lúc 10 giờ tối. KST.

(Visited 19 times, 1 visits today)