Dispatch đã báo cáo rằng YG Entertainment đã nói với Han Seo Hee sẽ đến Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2016.

Theo báo cáo, Han Seo Hee và BIGBANG Lôi T.O.P bắt đầu nói chuyện với nhau vào ngày 8 tháng 10 năm 2016. Báo cáo của họ cáo buộc rằng T.O.P đã có được số điện thoại của cô sau khi gặp cô tại một quán cà phê và sau đó họ đã hút cần sa. Cuối cùng, thông tin này đã được chuyển đến Yang Hyun Suk.

Một nguồn tin từ công ty quản lý Han Seo Hee xông lúc đó cho biết, người Person ‘Một người chăm sóc doanh nghiệp của YG. Họ nói, ‘Vì có vấn đề với TOP [và cần sa], sẽ tốt hơn nếu bạn rời đi trước khi trở lại.’ Công ty đã chăm sóc vé [chuyến bay], và họ đã [cô] ở lại cho đến hết các chương trình khuyến mãi album.

Sau đây là một phần trong báo cáo thẩm vấn thứ hai của Nghi phạm về vụ án cần sa:


Cảnh sát: Tại sao bạn đến Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 12 năm 2016?

Han Seo Hee: Giám đốc điều hành của công ty chúng tôi đã hỏi tôi, YG YG muốn bạn đến nước ngoài, bạn nghĩ gì? Khi tôi trì hoãn việc rời đi vì lý do cá nhân, YG đã gây áp lực cho công ty chúng tôi, nói rằng, bạn đang không gửi gì Seo Hee nhanh chóng? Đó là lý do tại sao tôi rời khỏi đất nước vào ngày 9 tháng 12.

Khi được hỏi tại sao cô ấy ở Hoa Kỳ được ba tháng, cô ấy trả lời, Ban đầu, tôi dự định khởi hành vào ngày 9 tháng 12 năm 2016, ở đó khoảng một tháng và trở lại vào đầu tháng 1 năm nay [2017], nhưng tháng hai 2, 2017 là ngày nhập ngũ của TOP cho quân đội. Do đó, CEO nói với tôi rằng hãy nghỉ ngơi một hoặc hai tháng nữa kể từ khi tôi ra nước ngoài.


Dispatch báo cáo rằng Han Seo Hee đã được cố tình gửi đến Los Angeles chỉ vài ngày trước khi phát hành album BIGBANG càng ăn MADE vào ngày 13 tháng 12. YG đã biết về việc sử dụng cần sa của T.O.Pơi trước khi trở lại BIGBANG.

Dispatch tuyên bố một mô hình tương tự đã xảy ra trong trường hợp B.I. Han Seo Hee đã thay đổi lời khai của mình sau khi bị áp lực tại cuộc họp với Yang Hyun Suk.

Hiện tại, có những nghi ngờ rằng cảnh sát đã tiến hành một cuộc điều tra kém và rằng công tố đã cố gắng che đậy vấn đề. Trong khi đó, cảnh sát tiết lộ rằng họ sẽ thành lập một đội đặc nhiệm để điều tra YG Entertainment liên quan đến nghi ngờ sử dụng ma túy và quan hệ với cảnh sát.

(Visited 9 times, 1 visits today)