Cơ quan Kim Hye Yoon xác nhận cuộc gặp gỡ người hâm mộ tại Trung Quốc với SF9

Kim Hye Yoon và SF9 nhánh Rowoon, những ngôi sao hàng đầu của bộ phim truyền hình kết thúc gần đây của MBC, siêu tiết kiệm, bạn sẽ chào đón người hâm mộ tại Trung Quốc!

Vào ngày 29 tháng 11, một nguồn tin từ cơ quan quản lý của Kim Hye Yoon đã xác nhận tin tức và tiết lộ, siêu Kim Kim Hye Yoon sẽ tham dự một cuộc họp fan hâm mộ ở Trung Quốc với ca sĩ và diễn viên Rowoon, chi tiết rằng sự kiện này sẽ diễn ra tại Thanh Đảo, Trung Quốc 27 tháng 12. Họ nói thêm, Tiết Chúng tôi vẫn đang chuẩn bị các chi tiết nhưng đây sẽ là một phần của các hoạt động quảng cáo cho bộ phim truyền hình ‘Extra Extra You.’

Bạn là một bộ phim kể về câu chuyện của Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon), một học sinh trung học nhận ra cô ấy là một phần của manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) và hợp tác với Ha Roo (Rowoon) để chống lại cô ấy định mệnh và tìm thấy tình yêu đích thực. Bộ phim kết thúc vào ngày 21 tháng 11.

Bộ phim được cho là đã đạt được sự nổi tiếng đáng kể ở Trung Quốc, với những người xem thảo luận về điểm cốt truyện và chia sẻ hình ảnh của Rowoon và Lee Jae Wook, người đóng vai hai người yêu của Kim Hye Yoon, để cho thấy họ muốn Eun Dan Oh đến với ai kết thúc với.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật!

(Visited 6 times, 1 visits today)