New tvN Variety Show “RUN” Ji Sung xác nhận Premiere ngày + Cổ phiếu Sneak Peek Trong chuyến thăm tới Italia

chương trình tạp kỹ mới của đài tvN xông vào đã xác nhận ngày ra mắt!

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ theo dõi các diễn viên khi họ tham gia vào các cuộc gặp gỡ tại nhiều điểm khác nhau cả trong và ngoài Hàn Quốc để trải nghiệm niềm vui của việc chạy bộ. Hiện tại đã được xác nhận rằng tập đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 1 lúc 11 giờ chiều. KST. Chương trình sẽ theo chân Ji Sung, Kang Ki Young, Hwang Hee và Lee Tae Sun khi họ gặp nhau để cùng nhau chạy bộ, với mục tiêu tham gia một cuộc đua marathon ở Florence, Ý.

Ảnh tĩnh mới cho thấy bốn diễn viên tham gia khi họ chuẩn bị cho cuộc đua marathon ở Ý. Theo các nhân viên, bộ tứ thường được nhìn thấy chạy qua đường phố Florence để chuẩn bị cho cuộc thi marathon quốc tế vào đầu giờ sáng. Họ sẽ mặc trang phục đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng và mỉm cười khi họ chạy.

Chương trình cũng phát hành logo chính thức của họ, có dòng chữ RUN, nó làm cho trái tim tôi chạy đua, với hình dáng nhỏ bé của một người đang chạy. Ngay bây giờ, buổi diễn đầu tiên của năm 2020 và đạo diễn sản xuất Kim Hyun Sil tuyên bố, Giờ đầu giờ sáng cho thấy một khía cạnh mới của thành phố lớn Milan và thành phố lãng mạn Florence. Chúng tôi sẽ chia sẻ những trải nghiệm thú vị mà các thành viên diễn viên đã có khi họ chạy trên đường phố Ý.

RUN RUN sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 1 lúc 11 giờ đêm. KST.

(Visited 7 times, 1 visits today)