Cập nhật: Kế hoạch xác nhận Onew của SHINee cho bản phát hành album solo đầu tiên của SHINee

Cập nhật ngày 23 tháng 11 KST:

SM Entertainment đã xác nhận rằng Onew sẽ phát hành album của anh vào tháng tới!

Cơ quan này nói, “Album solo của Onew dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu tháng 12.”

Bài báo gốc:

Onew của SHINee có thể sẽ sớm phát hành một album solo!

Theo một báo cáo độc quyền của Xportsnews, Onew sẽ phát hành album solo đầu tiên vào đầu tháng 12.

Bản báo cáo nói rằng Onew đang trong giai đoạn cuối cùng của việc sản xuất album để phát hành album trước khi anh gia nhập quân đội sắp tới vào ngày 10 tháng 12.

Theo bài báo, Onew đã chuẩn bị album như một món quà cho những người hâm mộ đã ủng hộ anh ấy cho đến bây giờ. Vì Onew sẽ thực hiện nhiệm vụ quân sự của mình trong thời gian 1 năm và 8 tháng, đó là một món quà để làm dịu những người hâm mộ có thể thất vọng trước tình trạng khó khăn này.

Sau khi gia nhập Onew vào ngày 10 tháng 12, anh ta sẽ trở thành một người lính hoạt động sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự của mình. Như Onew đã bày tỏ mong muốn của mình để có một cuộc tranh thủ yên tĩnh, cơ quan của mình SM Entertainment sẽ không tiết lộ vị trí hoặc thời gian của sự gia nhập của mình, và sẽ không có sự kiện gửi chính thức riêng biệt. Onew dự kiến ​​sẽ được xuất viện vào ngày 20 tháng 7 năm 2020.

Onew xuất hiện lần đầu với SHINee vào năm 2008 và đã tích cực quảng bá các ca khúc hit như “Ring Ding Dong”, “Sherlock”, “Lucifer”, “Love Like Oxygen” và hơn thế nữa. Ca sĩ cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và các chương trình tạp kỹ.

SHINee gần đây đã tổ chức lễ kỷ niệm lần thứ 10 của họ trong năm nay với ba ca khúc chủ đề “Good Evening”, “I Want You” và “Our Page”.

(Visited 18 times, 1 visits today)