Căng thẳng trỗi dậy giữa 2 giờ chiều Taecyeon và một người đàn ông bí ẩn trong trò chơi: Hướng tới Zero

Trò chơi: Hướng tới Zero, đã phát hành những bức ảnh tĩnh về cuộc chạm trán căng thẳng giữa Taecyeon và một người đàn ông bí ẩn.

Sê-ri MBC sắp ra mắt là một bộ phim kinh dị bí ẩn về Kim Tae Pyung (2 PM Lừa Taecyeon), một người đàn ông có khả năng ngoại cảm để nhìn thấy khoảnh khắc ngay trước khi một người nào đó chết. Anh ta hợp tác với thám tử Seo Joon Young (Lee Yeon Hee) để khám phá bí mật đằng sau một vụ giết người xảy ra cách đây 20 năm.

Ảnh tĩnh mới có Kim Tae Pyung nhìn chằm chằm vào một cái gì đó khi anh đứng giữa một con phố đông đúc. Ánh mắt anh sắc bén, nhưng nó cũng cho thấy cảm giác cô đơn.

Trong một bức ảnh khác, người đàn ông bí ẩn đang chờ gặp Kim Tae Pyung dựa vào tay vịn với một tư thế khác thường. Cuộc gặp gỡ giữa hai người, những người đối mặt nhau với khoảng cách an toàn giữa họ trên cầu vượt, góp phần làm gia tăng căng thẳng. Người xem tò mò muốn xem điều gì sẽ xảy ra sau cuộc họp của họ.

Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố, Cameron It wouldn là một sự cường điệu khi nói rằng cuộc gặp gỡ giữa hai người đàn ông là cảnh đóng vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của bộ phim. Người xem cũng nên chú ý đến đôi mắt của Taecyeon Hay trong cảnh này. Những cảm xúc có thể nhìn thấy trong những thay đổi liên tục xảy ra trong cái nhìn của Taecyeon, đã đưa ra một lời giải thích về nhân vật của anh ấy và làm cho một cảnh phong phú hơn. Xin hãy chờ đợi cuộc gặp gỡ giữa hai người đàn ông sắp mở màn của một sự kiện lớn sẽ được miêu tả như thế nào.

Trò chơi: Hướng tới Zero, buổi ra mắt vào ngày 22 tháng 1 lúc 8:55 tối KST và sẽ có sẵn trên Viki. Kiểm tra đoạn phim trêu ghẹo mới nhất tại đây!

(Visited 8 times, 1 visits today)