Cách Hyun Bin khiến người xem ngất ngây trong vụ tai nạn hạ cánh trên bạn

Còn ai khác bị mê hoặc bởi nhân vật của Hyun Bin Ri Ri Hy Hyuk trong bộ phim Crash Landing on You xông những ngày này?

Bộ phim truyền hình tvN kể về một nữ thừa kế giàu có của Hàn Quốc tên là Yoon Se Ri (Son Ye Jin), người bị buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên trong chuyến đi dù lượn. Ở đó, cô gặp sĩ quan Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Hyun Bin đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người xem cho vai diễn Ri Jung Hyuk, một sĩ quan Bắc Triều Tiên, người coi trọng các nguyên tắc. Bề ngoài anh ta có vẻ lạnh lùng và cứng rắn, nhưng anh ta có một điểm yếu đối với Yoon Se Ri.

Làm hỏng
Dưới đây là một vài lý do anh ấy đã chiếm được trái tim cho đến nay:

Một người đàn ông không quên dễ dàng
Trong tập phim thứ hai, Yoon Se Ri liên tục gọi RI Jung Hyuk để yêu cầu những món đồ cô cần, như dầu gội và sữa tắm. Anh lạnh lùng đáp lại cô, nhưng sau đó anh làm cô ngạc nhiên khi mua cho cô mọi thứ cô yêu cầu.

Ngoài ra, trong tập phim thứ tư, Yoon Se Ri đã thể hiện quyết tâm trở về Hàn Quốc bằng cách nói, Hãy để tôi uống cà phê tại một quán cà phê ở Gangnam vào tuần tới. thị trường. Chính vì vậy, Ri Jung Hyuk đang làm say mê màn ảnh nhỏ với khả năng đáng kinh ngạc của mình để ghi nhớ tất cả các chi tiết của nhận xét tầm thường của Yoon Se Ri.

Một người đàn ông tỏ ra ghen tuông bất ngờ
Ri Jung Hyuk có vẻ thờ ơ và điềm tĩnh, nhưng khi nói đến Yoon Se Ri, anh không thể che giấu sự ghen tuông. Trước đây, Ri Jung Hyuk ngây thơ cho rằng Yoon Se Ri đang yêu anh vì cô đã ném một ngón tay trái tim của người Hồi giáo vào anh. Tuy nhiên, cô cũng tắm cho những người lính khác bằng trái tim ngón tay, cũng khiến anh vô cùng buồn bã và khiến anh cảm thấy bối rối.

Ngoài ra, Ri Jung Hyuk bùng nổ vì tức giận khi Yoon Se Ri đề cập rằng cuộc gặp gỡ của cô với Goo Seung Jun (Kim Jung Hyun) là định mệnh. Những cơn ghen tuông của anh ta không bao giờ thất bại trong việc mang lại tiếng cười thú vị.

Một người đàn ông biết cách bảo vệ
Ri Jung Hyuk đang khiến trái tim rung động với những hành động siêu anh hùng của mình. Bất cứ khi nào Yoon Se Ri gặp nguy hiểm, anh đều có mặt để cứu cô. Khi Cho Chul Gang (Oh Man Seok) nghi ngờ về danh tính của cô, Ri Jung Hyuk đã giới thiệu cô là vợ sắp cưới của anh, và khi cô bị lạc trong chợ, anh đã mua một cây nến thơm để tìm cô.

Vào cuối tập sáu, Ri Jung Hyuk đã xuất hiện trên một chiếc xe máy để cứu cô khỏi một chiếc xe tải quân sự, gây ra một cuộc đấu súng dữ dội. Những khoảnh khắc đáng ngất ngây như thế này khiến người xem dự đoán trước mỗi tập phim.

Cấm Crash hạ cánh trên Youet phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần lúc 9:00 KST, nhưng nó đã tạm thời gián đoạn vào cuối tuần qua.

(Visited 8 times, 1 visits today)