Như những ngày của ngày hôm nay, có một số lượng lớn những người không thoải mái vào cuối năm nay. Mụn trứng cá lộ rõ ​​oddolodol trên da mịn màng.

Các mụn trứng cá của gạo nếp, mà đã không thể ngăn chặn nó nhưng đã tăng đáng chú ý, đã trở nên nổi bật hơn khi nó được trang điểm. Ngoài ra, nó có thể được thêm trầm trọng bởi mụn trứng cá khi không được điều trị, và quản lý ban đầu là cần thiết.

Nếu bạn vô tình chạm vào sẹo sai, bạn có thể vẫn là một mụn nhọt đau nhức. Tôi đã kiểm tra các nguyên nhân, phương pháp phòng ngừa và quản lý.

Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá?

Khi da không ổn định do thời tiết khô, dư thừa sebum được tiết ra. Vào thời điểm này, khi các tế bào da chết và chất thải không bị rụng, các nang chứa chất bã trong các lỗ chân lông được nâng lên trên bề mặt da ở dạng hạt nhỏ. Hoặc căng thẳng, thói quen ngủ không đều, mất cân bằng cân bằng tay phải, vân vân. Nó dễ bị xuất hiện ở những vùng có lượng bã nhờn và những vùng lớn như trán, quả bóng và hàm.

Luật phòng ngừa và kiểm soát là gì?


▶ Làm sạch

Các hạt nhỏ của các hạt nhỏ dễ dàng dính vào da và không bị rơi tốt. Ngoài ra, đối với phụ nữ thường xuyên sử dụng trang điểm, chất bẩn còn lại có thể vẫn trên da và gây rắc rối cho da. Làm sạch sâu làm sạch bã nhờn và tạp chất cũng như các chất keratin không cần thiết trên các lỗ chân lông. Đặc biệt, khu vực T nơi có tiết tiết bã nhờn là rất cẩn thận, và làm sạch có thể ngăn ngừa sự lan truyền của mụn trứng cá. Một trong những điều cần lưu ý khi làm sạch sâu là bạn nên sử dụng một sản phẩm ít gây kích ứng da hơn là chất tẩy rửa mạnh mẽ vô điều kiện.

▶ Cân bằng nước

Cân bằng cân bằng nước, da tạo nên một rào cản da vững chắc để duy trì làn da khỏe mạnh mà không thay đổi bất kỳ kích thích nào. Da thiếu độ ẩm thường được keratin hóa và sản sinh ra rất nhiều dầu. Tuy nhiên, vì da khô, việc sử dụng rất nhiều sản phẩm dầu sẽ làm tăng tiết chất bã nhờn, do đó bạn nên biết chính xác tình trạng da và quản lý theo. Nếu thiếu nước, bạn nên tập trung nhiều hơn vào việc làm đầy nước hơn để lau dầu. Nếu dầu không đủ, rào cản da ngăn ngừa sự bốc hơi nước là yếu.

▶ Điều quan trọng là tránh rắc rối trước bằng cách chăm sóc keratin đùn và quản lý nước, nhưng cũng có một cách để ngăn ngừa sự bong tróc của tuyến bã nhờn trong trường hợp mụn trứng cá đã xảy ra. Hầu hết mọi người không thể để cho mụn trứng cá bị mụn trứng cá nhưng họ thường bị rách bằng tay hoặc dệt. Tuy nhiên, trong trường hợp nhồi nhét sai, rất có thể các vi khuẩn phát triển thành viêm mụn trứng cá và vẫn còn sẹo với sắc tố, để chúng có thể được ép đùn bởi các chuyên gia.

Mụn trứng cá hẹp KHÔNG! Da mịn đã làm xong các mặt hàng làm đẹp


01 Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser Một sản phẩm làm sạch làm sạch và làm sạch da khoáng chất từ ​​các lỗ chân lông và chất bẩn. Phân hủy bã nhờn và chất thải ở sâu trong lỗ chân lông và loại bỏ các tế bào da chết để làm cho da sạch và làm mới.

02 Real Barrier Extreme Cream chứa Panthenol, Madecasoide và Allantoin. Kem chống lại làn da rám nắng và tái tạo làn da bị yếu nhờ giữ ẩm tốt.

03 Hutai Peptide Ampoules Hwai Weinari Chiết xuất Tripeptide và Sâm nhân tạo với độ tinh khiết cao giúp tăng cường độ đàn hồi của da. Dầu Jojoba tạo thành một loại dầu dưỡng ẩm nhẹ để tránh mất độ ẩm và làm mịn da.

(Visited 20 times, 1 visits today)