Các thành viên Super Junior thể hiện sự ủng hộ của họ đối với chương trình khuyến mãi Solo của Ryeowook

Super Junior xuất hiện trong lực lượng đầy đủ để hỗ trợ Ryeowook!

Ryeowook đã phát hành album mini thứ hai của mình, Dr Drunk trên Love Chàng vào ngày 2 tháng 1 và kể từ đó đang quảng bá cho ca khúc chủ đề của mình. Anh ấy cũng đã phát hành một video âm nhạc cho ca khúc phụ của mình là Dr Drunk in the Morning.

Eunhyuk tham dự mini show thứ hai của Ryeowook nam với tư cách là MC đặc biệt. Hai thành viên đã chia sẻ ảnh chụp nhanh trên nhóm Instagram trên Instagram cũng như tài khoản của Eunhyuk.

Eunhyuk đã tải lên một bức ảnh của mình và Ryeowook trong phòng thay đồ. Nói về bài hát tiêu đề của Ryeowook, anh ấy đã viết, ngay bây giờ, tôi đã say sưa với bạn và thêm hashtag, đó là Ah.
DongHae cũng đăng một bức ảnh của anh ấy và Ryeowook với dòng chữ, thành viên trẻ nhất của chúng tôi Ryeowook. Làm mọi thứ bạn muốn làm.

Shindong đến cổ vũ cho Ryeowook tại buổi trình diễn âm nhạc đầu tiên của anh ấy trên chương trình âm nhạc của Music
Choi Siwon cũng cho thấy sự hỗ trợ cho thành viên của mình. Anh viết, 2019. Tôi cẩn thận phấn đấu để đứng đầu bảng xếp hạng Ryeowook trên trái tim mình. Bạn có tự tin không? Tôi tự tin! Hãy yêu ca khúc chủ đề của anh ấy Tôi không phải là bạn, cũng là một chú thích bằng tiếng Anh.
Ryeowook và Choi Siwon cũng đăng tải những bức ảnh dễ thương trên tài khoản Instagram của nhóm về cuộc gặp gỡ của họ.

Yesung cũng đăng một bức ảnh của Ryeowook và Chungha, người hiện đang quảng bá cho ca khúc trở lại của cô và gần đây đã phát hành một sự hợp tác với Yesung. Yesung hiện đang đi du lịch, nhưng anh ấy vẫn chắc chắn sẽ cổ vũ họ từ nước ngoài.

Anh ấy đã viết trong phần chú thích, một bản nhạc không phải là bạn, phải liên kết hai danh hiệu ca khúc mới nhất với nhau. Anh ấy nói thêm, Chúc may mắn cho cả hai buổi biểu diễn đầu tiên của bạn! ”
Leeteuk cũng đã chia sẻ nhiều bài đăng về sự trở lại của Ryeowook, bao gồm cả những bức ảnh anh ấy xem anh ấy biểu diễn trên kênh Music Music Bank trên TV, một bức ảnh từ buổi ghi hình trước cho Music Music Core, một album có chữ ký của Ryeowook và một video anh ấy đã chụp Ryeowook biểu diễn trên sân khấu.

Trên video anh ấy biểu diễn, anh ấy đã viết, tôi nghĩ rằng anh ấy đang ăn CD, một biểu cảm được sử dụng để biểu thị âm thanh giống như phiên bản CD trong khi hát trực tiếp. Anh nói nó thật hoàn hảo, thật đáng sợ, anh nói. Càng đúng như mong đợi của Ryeowook.
Bạn có yêu thích sự trở lại solo của Ryeowook xông hơi không?

(Visited 22 times, 1 visits today)