BTS chia sẻ tin nhắn cảm động cho người hâm mộ, câu chuyện, và nhiều hơn nữa tại bữa tiệc kỷ niệm lần thứ 5

BTS tặng cho fan hâm mộ ARMY những màn trình diễn tuyệt vời, những câu chuyện thú vị và những thông điệp ngọt ngào tại đêm chung kết của Festa BTS năm nay!

Vào ngày 13 tháng 6, BTS tổ chức kỷ niệm lần thứ năm của họ với người hâm mộ thông qua một cuộc họp fan có tựa đề “BTS PROMTY-2018, VIEW & PRE; VIEW-.”

Các chàng trai rất vui mừng với rất nhiều buổi biểu diễn, với tất cả mọi thứ từ ca khúc hit của họ đến những người yêu thích b-side từ quá khứ. Chương trình cũng bao gồm các buổi biểu diễn đơn vị, với Jin và V biểu diễn “Hwarang” OST, Jimin và Jungkook nhảy tới “Black or White” của Michael Jackson và dòng nhạc rap RM, Suga và J-Hope dàn dựng màn trình diễn đầu tiên của họ Bài hát “Ddaeng”. Nhóm cũng ăn mặc giống như nhân vật BT21 của họ để biểu diễn “Anpanman” trong album mới nhất “Love Yourself: Tear.”

Một phần của chương trình bao gồm các thành viên chia sẻ lời thú nhận trong phân đoạn “Sự thật chưa được kể”, phù hợp với bản nhạc của tên đó trong album của họ.

Suga đã viết thư cho RM, “Bạn có một gánh nặng lớn để trở thành người lãnh đạo và bạn đang làm việc chăm chỉ. Tôi luôn luôn cảm thấy tiếc cho bạn, và tôi đang cổ vũ bạn! ”RM nói đùa rằng anh không quen với Suga thể hiện cảm xúc của mình nhưng nói rằng anh cảm động.

Các thành viên khác tiếp tục chia sẻ lòng biết ơn của họ đối với RM, mà họ đặc biệt gần đây đã cảm nhận tại Billboard Music Awards. V nói, “Khi chúng tôi đến giải thưởng Billboard Music Awards, tôi rất lo lắng mỗi khi có rất nhiều người nổi tiếng đến với chúng tôi trong khi RM đã đi vào phòng tắm.”

Jimin nói: “Khi chúng tôi ở khách sạn, tôi đã hiểu lầm và đi xuống sớm 30 phút. Nó ở xa phòng tôi nên tôi chỉ ở đó, nhưng tôi chào các nghệ sĩ đi ngang qua. Khalid đã ở đó, và mỗi lần anh ấy nói tôi nhớ RM. ”Jin khiến họ cười khi anh nói rằng RM đã nói với anh mẹo lừa lặp lại phần cuối của những gì ai đó nói nếu anh không thể giao tiếp với họ.

Trong chương trình, Suga nói, “Cảm thấy khác khi ở đây với những người hâm mộ ở cùng một nơi mà chúng tôi tổ chức show diễn‘ Danger ’của chúng tôi. Đó là kỷ niệm thứ năm của chúng tôi và tất cả chúng tôi đều hạnh phúc, đó là điều quan trọng nhất. Tôi hy vọng tất cả chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau trong một thời gian dài. ”V nhận xét,“ Năm năm trôi qua rất nhanh. Tôi nghĩ chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm với ARMY. ”Anh ấy cũng nói với người hâm mộ“ Tôi yêu anh! ”

Jungkook nói rằng gần đây anh ấy đã đọc thư từ người hâm mộ của họ. “Có một số điều buồn, và một số điều rất vui,” anh mô tả. “Mặc dù các chữ cái khác nhau và cuộc sống mà mọi người sống là khác nhau, một điều giống nhau là tất cả họ đều nói rằng chúng tôi là một sự thoải mái và là nguồn sức mạnh cho họ. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì chúng tôi có thể cho bạn sức mạnh. Trong cùng một cách, lý do chúng tôi tỏa sáng là bởi vì bạn tỏa sáng một ánh sáng trên chúng tôi. Chúng ta sẽ giống như một mặt trăng cho anh. ”

RM nói, “Tôi rất vui vì chúng tôi cùng với tất cả các bạn vì kỷ niệm lần thứ năm của chúng tôi, và tôi yêu các bạn”. Anh chỉ ra rằng trong khi Jungkook nói rằng họ sẽ là “mặt trăng” cho người hâm mộ, từ tiếng Anh “Mặt trăng” nghe như chữ “cửa” trong tiếng Hàn, và anh hứa họ sẽ là cánh cửa cho người hâm mộ hướng dẫn họ đến hạnh phúc.

Chúc mừng kỉ niệm 5 năm thành BTS!

(Visited 129 times, 1 visits today)