BTS Suga kể câu chuyện đằng sau sự hợp tác của anh ấy với Halsey

BTS Suga đã đến V Live để nói về sự hợp tác của anh ấy với Halsey!

Sau khi BTS và Halsey phát hành hit Boy Boy với Luv Hồi hồi đầu năm nay, Halsey đã bỏ bài hát SUGA Thời gian liên tục trong tháng này. Suga nổi bật trên đường đua và cũng tham gia sáng tác, và bài hát sẽ được đưa vào album sắp phát hành của cô ấy là Man Man.

Vào ngày 13 tháng 12, Suga đã kể câu chuyện đằng sau sự kiện của SUGA dậy trong một chương trình phát sóng trên V Live và anh ấy nói rằng anh ấy thực sự hạnh phúc với cách bài hát được bật ra. Suga cũng đề cập đến thực tế là họ đã có thể hoàn thành bản nhạc mà không cần gặp nhau một lần để nói về nó trong quá trình viết, mô tả nó như một lợi ích của thời hiện tại. Thật là thú vị khi viết, anh ấy nói.

Anh ấy tiếp tục chia sẻ rằng lúc đầu anh ấy đã rất ngạc nhiên khi được thông báo về lời đề nghị hợp tác. Tôi đã thích, ‘Tại sao lại là tôi? Tôi không giỏi tiếng Anh, ‘anh nói với một tiếng cười. Cô ấy nói không sao, và cô ấy yêu cầu tôi làm bằng tiếng Hàn. Tôi muốn cảm ơn Halsey vì điều đó, nhưng tôi không thể gặp nhau khi chúng tôi gặp nhau ở Hoa Kỳ, vì tôi không giỏi tiếng Anh.

Bài hát đó là một bài mà tôi đã viết cách đây một thời gian, anh ấy giải thích. Tôi đã viết nhịp có lẽ năm trước. Tôi đã đưa cho cô ấy nhịp mà tôi đã viết sau đó và chúng tôi đã làm việc với nó.

Ban đầu nó đã lạc quan hơn, anh nói thêm. Khi được sắp xếp, nó trở nên tối giản hơn. Anh ấy cũng chia sẻ rằng bài hát đã được phát hành nhanh chóng, vì anh ấy đã được tiếp cận về nó vào tháng 10 hoặc tháng 11.

Một người hâm mộ đã viết rằng họ thích rằng anh ấy đã sử dụng lời bài hát từ BTS

Suga trả lời, cảm ơn bạn. Nó một trong những lời bài hát yêu thích của tôi, tôi đã viết, và tôi nghĩ rằng tôi thích mang những câu thơ mà tôi đã viết trước đó. Có đôi khi suy nghĩ của tôi về một cái gì đó đã thay đổi kể từ đó.

Anh ấy cũng nói về quá trình viết lời bài hát, chia sẻ rằng anh ấy thích viết lời bài hát bằng tay vào một cuốn sổ, mặc dù đôi khi anh ấy viết chúng trên máy tính.

Hãy lắng nghe những câu nói hay nhất của SUGA ở đây!

(Visited 8 times, 1 visits today)