BTS tiết lộ KẾT NỐI toàn cầu, dự án BTS

BTS đã chính thức ra mắt dự án mới của họ, CONNECT

Như đã giải thích trên trang web chính thức của dự án,, “CONNECT, BTS, là một dự án toàn cầu để kết nối năm thành phố và 22 nghệ sĩ, mỗi người đóng góp triết lý và trí tưởng tượng độc đáo của họ cho nó. Dự án này nhằm xác định lại các mối quan hệ giữa nghệ thuật và âm nhạc, vật chất và phi vật chất, nghệ sĩ và khán giả, nghệ sĩ và nghệ sĩ của họ, và lý thuyết và thực hành. KẾT NỐI, BTS BTS có thể được mô tả theo thuật ngữ thực hành giám tuyển tập thể bởi các giám tuyển viên trên khắp thế giới cộng hưởng với triết lý của BTS.

Vào ngày 14 tháng 1, KST, KẾT NỐI, BTS: ONLINE, và CONNECT, BTS: LONDON, đã chính thức được công bố. KẾT NỐI, BTS: LONDON, sẽ chạy từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 6 tháng 3 tại Phòng trưng bày Serpentine ở London, Vương quốc Anh.

Kiểm tra trang web để tìm hiểu thêm về dự án và xem cuộc phỏng vấn của BTS với Jakob Kudsk Steensen, nghệ sĩ đầu tiên của dự án.

BTS đang chuẩn bị cho Bản đồ tâm hồn của họ: 7 trở lại vào ngày 21 tháng 2. Xem đoạn giới thiệu trở lại đầu tiên của họ là Shadow Shadow do Suga tại đây!

(Visited 2 times, 1 visits today)