BTS có Fun Shooting Concept Hình ảnh cho sắp tới “Love Yourself: Answer” Album

BTS đã chia sẻ một cảnh quay hậu trường cho album sắp tới “Love Yourself: Answer”

Vào ngày 21 tháng 8, BTS đã đăng video trên kênh YouTube chính thức của họ. Trong clip, họ đã mô tả khái niệm và hình ảnh của họ cho bốn phiên bản “S,” “E”, “L” và “F” của album.

Các thành viên nói hào hứng về trang phục độc đáo của họ và những khái niệm tuyệt vời của họ. J-Hope bắt đầu, “Tôi nghĩ đây sẽ là một album đầy mạo hiểm và đầy thử thách.” Mô tả những bức ảnh “S”, Jungkook nói, “Tôi nghĩ rằng tất cả những tấm ảnh chúng tôi đã chụp từ trước đến nay, đây là fanciest. ”

RM giới thiệu các bức ảnh khái niệm “E” bằng cách nói, “Các bạn có biết quả cầu tuyết là gì không? Nó thể hiện sự bị mắc kẹt bên trong một thế giới. Tôi nghĩ nó miêu tả một cách đẹp mắt cách người khác đang theo dõi. ”


V nói thêm, “Đối với album này, tôi chụp ảnh với mái tóc của tôi có cùng màu với bông hoa.”

Nhìn những bức ảnh của anh ấy trên màn hình máy tính với các nhân viên, Jin hỏi, “Vì tôi đẹp một cách tự nhiên, sẽ chẳng có gì tốt đẹp sao?”

Suga nhận xét, “Nghệ thuật rất khó” và Jimin nói đùa: “Tôi thực sự là một thiên thần, vì vậy tôi xin lỗi vì tôi vẫn cho các bạn thấy những hình thức giống như những nàng tiên này.”

Các thành viên tiếp tục làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho album sắp tới của họ và cũng rất vui với nhau.

(Visited 109 times, 1 visits today)