BLACKPINK Lisa chia sẻ tình cảm của cô ấy với các thành viên của mình + Điều gì mang lại năng lượng cho cô ấy

BLACKPIN Lisa gần đây đã tham gia vào một buổi chụp hình cho trang bìa của tạp chí Elle Korea Khăn tháng hai.

Chủ đề của buổi chụp ảnh là những bông hoa, những bông hoa với nhiều loại và màu sắc khác nhau đi kèm với Lisa như đồ trang trí và các mặt hàng thời trang. Lisa nói, Đây là lần đầu tiên trong đời tôi thấy rất nhiều loại hoa ở một nơi. Nó nằm ngoài dự đoán của tôi.

Trong cuộc phỏng vấn đi kèm với bức tranh, Lisa đã bày tỏ tình cảm của mình với các thành viên BLACKPINK khác. Cô ấy nói, khi tôi nghĩ về khoảng thời gian trước khi ra mắt, tôi cảm thấy một điều gì đó như, ‘Lúc đó chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi luyện tập!’ Tôi là kiểu người luôn lo lắng trước khi lên sân khấu, nhưng khi tôi thấy Các thành viên của tôi, tôi có được sức mạnh.

Cô ấy cũng nói về vai trò của mình là virut hạnh phúc trên mạng trong nhóm và nói rằng, tôi thực sự thích chơi khăm và đùa. Tôi làm việc chăm chỉ để vui chơi, hạnh phúc và tận hưởng ngày ở bất cứ nơi đâu.

Lisa dự kiến ​​sẽ xuất hiện với tư cách là người cố vấn trong chương trình sinh tồn Trung Quốc mùa thứ ba của Nhà sản xuất Idol Idol. Cô ấy nói, tôi muốn chia sẻ mọi thứ tôi đã học được cho đến bây giờ và giúp đỡ mọi người.

Cuộc phỏng vấn đầy đủ và chụp ảnh với Lisa sẽ được tiết lộ thông qua số tháng hai.

(Visited 2 times, 1 visits today)