BIGBANG Tae Yang chia sẻ suy nghĩ về việc biểu diễn tại Coachella + Điều gì truyền cảm hứng cho anh ấy để tổ chức chợ trời từ thiện

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và hình ảnh cho tạp chí Esquire, BIGBANG CÂU Tae Yang đã nói về kế hoạch sắp tới của mình trong tương lai gần!

Ca sĩ, người sẽ được phát hành trên tạp chí Tạp chí số tháng hai, hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại ngành công nghiệp sau khi xuất ngũ vào tháng 11 năm ngoái. Đầu tháng này, BIGBANG đã gây chú ý khi lễ hội âm nhạc nổi tiếng của Hoa Kỳ Coachella xác nhận rằng nhóm sẽ tham gia vào đội hình năm nay.

Tae Yang tiết lộ rằng các thành viên BIGBANG đã lo lắng rất nhiều và tranh luận với nhau sau khi nhận được lời đề nghị biểu diễn tại Coachella vào mùa xuân này. Nếu tôi có một điều ước, thì anh ấy chia sẻ, anh ấy sẽ rời khỏi Coachella với một màn trình diễn tuyệt vời.

Rất lâu trước khi BIGBANG, trở lại sân khấu vào tháng 4, Tae Yang sẽ tái hợp với người hâm mộ của anh ấy ở Hàn Quốc bằng cách tổ chức một chợ trời từ thiện đặc biệt và đấu giá gây quỹ vì một lý do có ý nghĩa.

Ca sĩ giải thích rằng nguồn cảm hứng cho sự kiện này đã đến với anh ta trong thời gian anh ta ở trong quân đội, nhớ lại, khi Khi bạn ở trong quân đội, bạn chỉ mặc đồng phục quân đội và đồng phục chiến đấu. Và đủ điều đó. Vì vậy, nó xảy ra với tôi rằng tôi đã có quá nhiều.

Tôi đã suy nghĩ về cách sắp xếp những thứ tôi sở hữu, khi tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt nếu tôi tổ chức chợ trời trong tên của mình, vì vậy tôi có thể chia sẻ những điều tốt đẹp [với những người khác] và gửi số tiền thu được cho một lý do chính đáng .

Tất cả số tiền thu được từ chợ trời sắp tới và đấu giá, sẽ bao gồm không chỉ các vật phẩm do Tae Yang quyên tặng mà còn bởi CL, Sandara Park, WINNER, iKON, AKMU và IONE, sẽ đến Snail of Love, một tổ chức phi lợi nhuận giúp cung cấp ốc tai điện tử và máy trợ thính cho những người có nhu cầu.

Khi được hỏi về sự lựa chọn của mình để hỗ trợ cụ thể cho Snail of Love, Tae Yang giải thích, với tôi, nghe âm thanh trong chính nó là vô cùng ý nghĩa. Tất nhiên thị giác cũng quan trọng, nhưng tôi nghĩ rằng một từ hoặc một âm thanh đẹp có khả năng biến đổi một người nhất. Đó là lý do tại sao tôi hy vọng rằng đây có thể là một món quà đặc biệt cho những người khiếm thính.

Chương trình đấu giá và đấu giá hoa của Tae Yang (hồi hộp) sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 1 tại công ty Pier59 Studios ở Seoul.

(Visited 21 times, 1 visits today)