Bi Rain tiết lộ anh phải mất cả năm trời mới có được người vợ Kim Tae Hee phải lòng anh

Bi Rain chia sẻ về việc anh và vợ Kim Tae Hee đã kết thúc với nhau như thế nào!

Trong tập mới nhất của chương trình tạp kỹ web của anh ấy “Season B Season”, Rain đã đến thăm một trong những người hâm mộ lâu năm của anh ấy tại nhà, nơi anh ấy tự tay nấu một bữa ăn tự làm cho cô ấy và bạn của cô ấy cùng với Jang Sung Kyu.

Trong khi Bi Rain bận nấu ăn, Jang Sung Kyu đã hỏi người hâm mộ rằng liệu cô ấy có buồn khi biết tin nam ca sĩ kết hôn với Kim Tae Hee vào năm 2017. Tuy nhiên, cô ấy đùa rằng: “Tôi thực sự tự hỏi tại sao [Kim] Tae Hee lại kết thúc. thích Rain. ” Khi Jang Sung Kyu hỏi, “Vậy bạn nghĩ Kim Tae Hee có thể làm tốt hơn?” cô ấy đã khiến mọi người phải ồ lên khi trả lời, “Có.”

Sau đó, người hâm mộ của Rain đã hỏi nam ca sĩ, “Bạn theo đuổi người nào trước?” mà anh ấy ngay lập tức trả lời, “Tất nhiên đó là tôi.” Cô ấy trả lời, “Làm thế nào bạn thu phục được cô ấy?”

Rain tiết lộ, “Tôi đã hỏi cô ấy trước, và phải mất một thời gian dài để cô ấy nói đồng ý.” Anh ấy tiếp tục nói thêm, “Phải mất một năm.”

Jang Sung Kyu hỏi, “Vậy là tình cảm của bạn đã đơn phương trong suốt một năm?” Rain khẳng định, “Đó là tình yêu đơn phương trong một năm.”

(Visited 51 times, 1 visits today)