Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và hình ảnh cho tạp chí Nylon, Ahn So Hee đã nói về bộ phim truyền hình sắp tới của cô ấy Chào mừng bạn đến với Waikiki 2 !

Nữ diễn viên đã trở thành thần tượng, người sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí số tháng tư, đang tham gia bộ phim truyền hình ăn khách được mong đợi thứ hai của JTBC, Chào mừng bạn đến với Waikiki, vai Kim Jung Eun, một người bạn chăm chỉ của Lee Yi Nhân vật của Kyung Lee Joon Gi.

Được mệnh danh là nữ hoàng của các công việc bán thời gian, Kim Jung Eun, một nữ diễn viên đầy tham vọng, sẽ làm bất kỳ công việc nào mà cô có thể có được để có thể kết thúc.

Ahn So Hee, người đã ra mắt với tư cách là thành viên Wonder Girls ở tuổi 14 (theo tính toán quốc tế), giải thích rằng, Chào mừng bạn đến với Waikiki 2 Lần đã cho cô cơ hội duy nhất để đảm nhận nhiều loại công việc khác nhau mà cô chưa từng trải qua trước.

Vì tôi đã ra mắt sớm, tôi không có nhiều cơ hội để thử các công việc khác, cô ấy nhận xét, vì vậy tôi rất phấn khích vì ít nhất tôi có thể thực hiện nhiều công việc bán thời gian khác nhau trong bộ phim này, và Tôi đã rất vui.”

Khi được hỏi làm thế nào cô ấy đối phó với sự căng thẳng và lo lắng khi ra quyết định, Ahn So Hee trả lời, tôi không muốn tránh xa những cảm xúc như vậy, và tôi để những suy nghĩ của mình tự nhiên hướng dẫn tôi. Sau đó, tôi nhắc nhở bản thân tại sao ban đầu tôi quyết định bắt đầu [công việc] này và tôi trở lại trạng thái tâm trí ban đầu một lần nữa. Điều đó xóa tan cảm giác lo lắng của tôi.

Chào mừng bạn đến với Waikiki 2 Buổi ra mắt vào ngày 25 tháng 3 lúc 9:30 tối KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki.

(Visited 16 times, 1 visits today)