Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung chia sẻ một căng thẳng kỳ lạ ở Dr. Lãng mạn 2

Bộ phim SBS Thứ Hai-Thứ Ba Romance 2 đã phát hành những bức ảnh mới của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung.

Tiến sĩ Lãng mạn 2v tiếp tục câu chuyện về Bác sĩ Kim (Han Suk Kyu), người làm việc tại Bệnh viện Doldam và thay đổi cuộc sống của những người gặp anh. Lee Sung Kyung đóng vai Cha Eun Jae, một người chăm chỉ và chăm học trong khoa phẫu thuật tim, và Ahn Hyo Seop đóng vai Seo Woo Jin, một bác sĩ phẫu thuật với quan điểm yếm thế về cuộc sống.

Làm hỏng
Trong tập 3, Seo Woo Jin được gửi vào phòng phẫu thuật của Kim Joo Heon, theo lệnh của bác sĩ Kim,. Cha Eun Jae bị bắt gặp đang nhìn Seo Woo Jin với ánh mắt giận dữ và hoài nghi, và tập phim epilogue cho thấy hai người đã biết nhau từ thời đại học.

Ảnh tĩnh mới cho thấy hai người đối diện trực diện, mặc dù Ahn Hyo Seop dường như đang tránh ánh mắt của Lee Sung Kyung. Lee Sung Kyung lạnh lùng nhìn anh khi anh tập trung vào công việc, nhưng khi anh quay lại đối mặt với cô thì có sự căng thẳng giữa họ.

Cảnh này được quay vào tháng 11 tại một trường quay ở Yongin, tỉnh Gyeonggi. Hai diễn viên nổi tiếng vì đã diễn tập kỹ lưỡng trên trường quay và cả hai đã làm việc chăm chỉ để hoàn thiện những cảm xúc thay đổi trong cảnh quay. Vì cảm xúc của cảnh quay cũng quan trọng như lời thoại, các diễn viên không nói nhiều và tập trung vào việc đắm mình vào nhân vật của họ. Ngay cả khi các máy quay đang được di chuyển và họ quay phim, hai người họ tập trung vào nhân vật của họ cảm xúc.

Các nhân viên sản xuất cho biết, chúng tôi đang dần phát triển câu chuyện thú vị về Cha Eun Jae và Seo Woo Jin bằng cách kể lại những hồi tưởng về thời đại học của họ trong phần kết. Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop luôn tập hợp hóa học lớn hơn mỗi khi họ gặp nhau. Xin hãy chờ xem họ sẽ thay đổi như thế nào tại Bệnh viện Doldam sau khi gặp Bác sĩ Kim.

Tập phim này của Dr. Phim lãng mạn 2 tuổi phát sóng vào ngày 14 tháng 1 lúc 9:30 tối KST.

(Visited 9 times, 1 visits today)