Bạn đã bao giờ thích một diễn viên nhưng ghét các dự án họ chọn? Hay thích dự án của họ nhưng buồn là không ai khác xem nó?

Có một số diễn viên đã trải qua may mắn, hoặc là bây giờ hoặc trong quá khứ, khi nói đến việc chọn dự án. Cho dù đó là xếp hạng người xem thấp hay chỉ là một câu chuyện được viết kém, đôi khi một diễn viên không thể bắt đầu nghỉ ngơi bất chấp tài năng phi thường của họ.

Yoo Seung Ho

Yoo Seung Ho là một diễn viên trẻ xuất sắc và yêu quý khi anh còn trẻ. Mặc dù tài năng của ông vẫn tiếp tục, một số dự án mà ông đã chọn sau khi hoàn thành dịch vụ quân sự bắt buộc đã gặp rắc rối do xếp hạng thấp. Chúng bao gồm ” Imaginary Cat ” của MBC và ” I Am Not a Robot ” của MBC .

Mặc dù ” Remember ” có xếp hạng vững chắc, đó là Namgoong Min , người nổi bật trong bộ phim đó, trong khi “Người cai trị: Chủ nhân của mặt nạ” bị choáng ngợp với số tiền tiếp thị mà nó nhận được.

Tuy nhiên, Yoo Seung Ho vẫn tiếp tục xây dựng bộ phim của mình một cách đều đặn, hiếm khi nghỉ ngơi lâu sau khi làm việc. Dự án tiếp theo của anh là “Revenge Is Back” của đài SBS (làm việc), dự kiến ​​sẽ phát sóng vào tháng 12.

Yeo Jin Goo

Một diễn viên nhí khác đã thành công trong việc chuyển sang tài năng diễn xuất trưởng thành hơn, Yeo Jin Goo đã không thể tái tạo thành công xếp hạng của diễn viên trẻ của anh ấy đã đạt được “ The Moon Embracing the Sun ”.

Anh đóng vai chính trong ” Orange Marmalade “, “Circle”, ” Into the World Again ” và ” Jackpot “, tất cả đều trung bình dưới 10% trong xếp hạng người xem mặc dù có sự thay đổi đáng kinh ngạc trong câu chuyện, thể loại và nhân vật.

Yeo Jin Goo tiếp theo sẽ xuất hiện trong  bộ phim chuyển thể từ bộ phim “Absolute Boyfriend” và bộ phim lịch sử “Gwanghae: Người đã trở thành vua”.

Lee Hyun Woo

Có xu hướng nào khi nói đến diễn viên trẻ và sự chuyển đổi của họ thành nghề nghiệp người lớn không? Lee Hyun Woo cũng là một diễn viên trẻ thành công trong các dự án hit như ” The Great Queen Seon Deok ” của đài MBC .

Lee Hyun Woo đã tìm thấy thành công trong cuộc sống khi nói đến phim! Nhưng đó là bộ phim truyền hình của ông không gây ảnh hưởng đến công chúng. Cả ” Moorim School ” và “The Liar and His Lover” đều có tỷ lệ người xem thấp, với “Trường Moorim” thậm chí bị cắt giảm trong lần chạy đầu tiên do thiếu sự hỗ trợ của người xem.

Lee Hyun Woo hiện đang hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình.

Kim Bum

Kim Bum đã tự đặt tên cho mình là một cái tên quen thuộc – với những vai diễn trong ” Unstoppable High Kick ” của đài MBC và ” Boys Over Flowers ” của đài MBBS, anh đã gặp một chút rắc rối trong những năm gần đây. làm việc, xuất hiện trong các dự án như ” Ẩn danh ” và ” Bà Cop 2 “.

Ông cũng đã tập trung vào công việc ở nước ngoài của mình và gần đây đóng vai chính trong bộ phim “Thám tử K: Bí mật của người chết sống.”

Yoon Shi Yoon

Nam diễn viên dường như đã vượt qua một phần sự suy giảm xếp hạng của mình ngay bây giờ, nhưng các dự án anh đã chọn ngay sau giờ nghỉ lớn của mình – ” Baker King Kim Tak Goo ” – đã bị ràng buộc là một chút thất vọng.

Những bộ phim truyền hình của anh như “ Me Too, Flower! “,” Flower Boy Next Door “,” Thủ tướng và tôi “không tạo ấn tượng với công chúng. Khi anh trở về từ dịch vụ quân sự bắt buộc, các dự án của anh như “ Mirror of the Witch ” và “ The Best Hit ” cũng không được xếp hạng cao.

Tuy nhiên, gần đây, anh đạt được thành công khiêm tốn với “ Grand Prince ”, được xếp hạng cao nhất trên TV Chosun kể từ khi mạng được khánh thành vào năm 2011 và “ Your Honor ”, được xếp hạng cao nhất.

Jung Il Woo

Một diễn viên tài năng khác trong bộ phim truyền hình “ Unstoppable High Kick ”, Jung Il Woo đã có một sự nghiệp thăng trầm. Anh tạo ra sóng với vai diễn của mình trong “ The Moon Embracing the Sun ”, nhưng có tỷ lệ người xem thấp trong các dự án như “ Sự trở lại của Iljimae”, “ Cửa hàng hoa Boy Ramyun ” và “Cô bé Lọ Lem và Bốn hiệp sĩ”.

Các diễn viên vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình và sẽ được trở về với sự hợp nhất  phim cổ trang  drama “Haechi” vào năm 2019.

Song Ji Hyo

Nữ diễn viên này đã tự đặt tên cho mình với vai diễn trong “ Goong ” và “ Jumong ”, nhưng đó là thông qua chương trình tạp kỹ “ Running Man ” mà cô đã trở thành một cái tên quen thuộc. Tuy nhiên, những bộ phim gần đây của cô – bao gồm các dự án như “ Couple khẩn cấp ” , “ Ex-Girlfriend Club ,” và “ Lovely Horribly ” – đã phải vật lộn để đạt được vị trí đứng đầu về lượng người xem.

Bạn có thể nghĩ về các diễn viên và nữ diễn viên khác có may mắn trong việc chọn dự án không? Một số dự án được đề cập ở trên xứng đáng để có nhiều người xem hơn?

(Visited 41 times, 1 visits today)