6 phong cách thời trang giản dị mà cực xinh của BLACKPINK
Không nghi ngờ gì rằng trang phục sân khấu của BLACKPINK có tác động mạnh mẽ, hào nhoáng, và trên hết, tuyệt đẹp. Off-giai đoạn, vẻ tứ tấu đã phục vụ chúng tôi không ít chói lọi và mang lại cảm giác đặc biệt của thực tế từ chúng tôi biết rằng họ có thể đặt lại với nhau bởi các cô gái mình. Từ những khoảnh khắc này, chúng tôi có được một cái nhìn về phong cách cá nhân của họ về phong cách và tôi, cho một, yêu những gì tôi đang nhìn thấy. Nếu bạn đang tự hỏi lựa chọn bình thường của BLACKPINK là gì, chỉ cần xem những đoạn trích nhỏ mà chúng tôi đã sắp xếp!

Blazer it up

Không có gì mệt mỏi hơn (và không thoải mái, cho rằng vấn đề) hơn là đóng hộp trong giờ kết thúc. Nhưng những người phụ nữ từ BLACKPINK đã phát hiện ra rằng lá bài át chủ bài vẫn giữ được vẻ thoải mái và vẫn đóng đinh những tấm ảnh sân bay đó là để thổi bay nó. Kiểm tra, sọc, màu trung tính, bạn đặt tên nó, họ đã strutted nó. Blazers cực kỳ linh hoạt và có thể thêm một liều mạnh của cô gái mát mẻ sang bất kỳ trang phục nào. Đặc biệt, Jennie đã chứng tỏ tình yêu của mình dành cho những người yêu thích nhiều lần và chúng tôi hoàn toàn hiểu tại sao. (Cô gái đó trông chết người trong họ!)

 

Cropped knits?

Họ là một nhu cầu

Với sự tiếp cận mùa thu, đây là một cái gật đầu với thiên hướng của BLACKPINK cho những chiếc áo đan có nhiều màu sắc. Trong khi Jennie có thể thích cô ấy có hình thức phù hợp hơn, Rosé và Lisa bị hút về phía áo len đan cắt với tay áo dài hơn. Ghép đôi chúng với một số quần jeans cao eo để tạo ra hiệu ứng táo bạo táo bạo à la Rosé (khoe những cái bụng khó kiếm được khi bạn đang ở đó!) Và bạn đã sẵn sàng.

Đi với áo cánh in (y)


Bây giờ, những người phụ nữ BLACKPINK đã làm rung chuyển một số áo phông đẹp đẽ cho màn trình diễn của họ, nhưng ngoài sân khấu, Jisoo rõ ràng có một bộ sưu tập ấn tượng của họ! Flowy và nữ tính, áo cánh treo lên trên hình bóng tâng bốc, và trong khi hầu hết có thể nhốt chúng vào văn phòng, Jisoo cho thấy làm thế nào bạn có thể tiêm một số niềm vui vào chúng với các bản in động vật và trừu tượng.

Tắt với họ vai

Nói chung, tâng bốc, sự kỳ diệu của những chiếc áo khoác ngoài vai nằm trong cách chúng lộ ra và kéo dài cổ, do đó làm cho người mặc trông duyên dáng hơn (và thiên nga, cho vấn đề đó). Một cách thú vị để trút bỏ một số làn da, những vai cởi mở ruffle-chi tiết là lựa chọn của Lisa và Rosé cho ngày thường.

Giải phóng con hoang dã bên trong của bạn

Tôi nhóc, những người phụ nữ này không đến gần nơi hoang dã, nhưng một chiếc áo khoác lông thú in hình cồng kềnh luôn luôn là một liên lạc tốt đẹp cho bất kỳ trang phục bình thường nào. Cho dù bạn thích của bạn trong những đốm giống như đốm hay sọc vằn, không thể phủ nhận rằng in động vật là một cổ điển có thể được đạp xe trong suốt mùa. Mùa thu này, ở lại snuggly và giữ ấm trong một (faux) in lông động vật. (Nếu bạn yêu thích các bản in, đừng quên yêu động vật!)

Berets, Berets, Berets

Họ ở khắp mọi nơi, và không chỉ ở Pháp. Mặc dù mũ trùm đầu thường được kết hợp với chician Paris, berets dễ thương như một chiếc nút và khiến bạn cũng như vậy. Cho dù đeo jauntily sang một bên hoặc nghiêng trở lại, thử nghiệm để tìm beret góc của bạn và đưa beret tốt nhất của bạn về phía trước vào mùa thu này!


Hey Soompiers, vẻ ngoài giản dị của BLACKPINK là người yêu thích của bạn? Thả chúng tôi một lưu ý trong các ý kiến ​​và tốt hơn, hãy thử tái tạo chúng!

(Visited 66 times, 1 visits today)