6 Cách chăm sóc các loại da dầu cho các cô nàng một cách hiệu quả và tự nhiên hơn  Áp dụng các loại dầu trên da của bạn, đặc biệt là khi nó là dầu nhờn tự nhiên, có thể cảm thấy một chút như thêm nhiên liệu vào lửa. Thật đáng sợ! Mặc dù mức quái vật boogie đáng sợ, bởi vì trong thực tế, nỗi sợ đó là tưởng tượng. Khi bạn tìm thấy một trong những quyền, bạn chỉ có thể thấy mình thích dầu trên khuôn mặt (đủ để đổ chuông ngay cả).

Những người này đóng gói một cú đấm khá mạnh mẽ bằng cách hỗ trợ hàng rào độ ẩm tự nhiên của làn da của bạn để nó sẽ không sản xuất quá nhiều bã nhờn và dẫn đến lỗ chân lông bị tắc. Những ngày này, các loại dầu trên khuôn mặt đã được thiết kế để tốt hơn, nhanh hơn và đảm bảo mang lại cho làn da của bạn một số TLC rất cần thiết (chăm sóc yêu thương dịu dàng). Nếu bạn đã sẵn sàng để nhúng khuôn mặt của bạn vào một số loại dầu trên khuôn mặt Hàn Quốc, đây là những làn da của bạn chắc chắn sẽ cảm ơn bạn!

Dầu hạt trà xanh Innisfree

Được pha chế với hạt trà xanh Jeju, chiết xuất trà xanh, và squalene, Dầu hạt giống trà xanh của Innisfree cung cấp cho làn da của bạn những chất chống oxy hóa và dưỡng ẩm sâu cần được làm mới và phát sáng. Bằng chứng trong bánh pudding; chỉ cần nhìn vào ánh sáng mặt trời tươi, mô hình có sau một vài giọt dầu. Trong khi thương hiệu hướng dẫn người dùng sử dụng 2-3 giọt dầu, tôi thấy rằng 1-2 giọt là vị trí ngọt ngào, vì nó có thể cảm thấy một chút quá nặng nếu không. Hương thơm trà nhẹ cũng rất êm dịu, hoàn hảo để kết thúc đêm với!

Lyanature Oil Plus
Lyanature là thương hiệu tên tuổi của nữ diễn viên Lee Young Ae chuyên về các sản phẩm chăm sóc da thực vật không chứa chất bảo quản và hóa chất. Được biết đến với tên gọi “Dầu của Lee Young Ae,” Oil Plus là hỗn hợp dầu camellia ép lạnh mạnh mẽ, chứa axit oleic và nhân sâm đỏ. Tôi đã thử mẹo làm nóng sản phẩm bằng tay trước khi ứng dụng và rất ngạc nhiên khi dầu nhanh chóng chìm vào da của tôi (nó đã kéo một đồng Copperfield thực sự lên tôi). Với ánh sáng như thế nào, tôi thích thêm một nhúm cho kem dưỡng ẩm của tôi trong ngày cho một cái nhìn sương hơn.

Bí mật Huxley của dầu Sahara

Cũng giống như các sản phẩm khác của Huxley, Bí mật của dầu Sahara đưa ra một lượng lớn dầu hạt lê gai, một nguồn tài nguyên kỳ diệu thu hút từ những vùng khí hậu khắc nghiệt của sa mạc Saharan. Và thương hiệu cũng không tiết lộ điều đó! Thực tế, một triệu hạt giống và 36 giờ lao động tay được đưa vào khai thác chỉ một lít (hoặc 34 ounce) của loại dầu quý. Do hàm lượng axit linoleic cao, nó vô cùng dưỡng ẩm. Ánh sáng và giàu chất chống oxy hóa là tốt, những gì không thích?

Sulwhasoo tập trung nhân sâm làm mới tinh dầu

Một phần của nhân sâm Đổi mới phạm vi, tinh dầu này là một sự pha trộn cẩn thận của dầu hạt nhân sâm, mà giữ lại độ ẩm tập trung, và dầu hoa trà. Nhân sâm cũng được đánh giá cao vì các đặc tính làm giàu và chống lão hóa giúp mang lại làn da rạng rỡ và rực rỡ. Đối với những người nhút nhát mùi hương thảo dược mạnh mẽ, dầu này là một lựa chọn tốt cho hương vị mờ nhạt của nhân sâm kẹo – ngọt ngào và ấm áp!

Tony Moly BCDation Sử dụng nhiều dầu Sun SPF 50 + / PA ++++

Vì vậy, ngành công nghiệp làm đẹp đã nắm bắt rõ ràng tình yêu của các cô gái lười biếng đối với các sản phẩm đa chức năng, nhưng sự pha chế này từ Tony Moly chắc chắn là lấy bánh. Đây là loại dầu chống nắng, dầu trên khuôn mặt, cơ sở trang điểm và thậm chí là dầu tóc, tất cả trong một (về cơ bản, sử dụng loại này và bạn tốt để sử dụng). Bao gồm dầu hoa phức tạp, dầu nhẹ nhàng dưỡng ẩm và để lại làn da của bạn cảm giác mềm mại và dẻo dai. Ồ, và tôi có đề cập đến việc nó không để lại loại bột màu trắng đáng sợ mà hầu hết các loại kem chống nắng làm? Ghi bàn!

Belif Rose Gemma tập trung dầu

Ngay lập tức, tôi sẽ nói đây là một trong những loại dầu trên khuôn mặt đẹp nhất từ ​​trước tới giờ. Được truyền với cánh hoa Centifolia Rose Gemma trang nhã cho sản phẩm một hương thơm hồng tươi, Belif’s Rose Gemma Concentrate Oil có tác dụng tốt với các loại kem dưỡng ẩm và các sản phẩm dưỡng ẩm khác. Chỉ cần thêm một giọt cho các sản phẩm cơ sở trang điểm của bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sự chóng mặt, vì vậy hãy đổ dầu lên!

(Visited 61 times, 1 visits today)