5 cái nhìn về thời trang mà thần tượng nam mặc trong mùa hè này

Một phần lớn của K-pop là thời trang. Không chỉ làm thần tượng giới thiệu nhiều tài năng của họ, họ cũng phục vụ chúng tôi thời trang sành điệu nhất và độc đáo nhất trên sân khấu. Và cách nào tốt hơn để nói lời tạm biệt với mùa hè bằng cách nhìn vào thần tượng yêu thích của bạn làm rung chuyển xu hướng tốt nhất của mùa?

Dưới đây là một số hình ảnh từ các thần tượng nam thời trang mùa hè này:

Áo sơ mi in


Những chiếc áo sơ mi in mang lại một cái nhìn cao hơn và vui vẻ cho trang phục mùa hè. Chúng nhẹ nhàng và nhẹ cho thời tiết nóng bức, nhưng chúng vẫn cho thấy bạn cố gắng nhìn vào, đặc biệt là với cổ áo và kiểu nút áo sơ mi. SEVENTEEN đang tìm kiếm kẻ giết người trong những chiếc áo sơ mi in này!

Tất cả màu trắngQuần áo trắng phản ánh ánh sáng và giữ cho bạn mát hơn trong cái nóng mùa hè! Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản có vẻ tốt trên bất kỳ ai và có thể được ghép nối với thực tế bất cứ điều gì. Nếu bạn đủ táo bạo, hãy thử tất cả giao diện màu trắng này mà BTS đang rung chuyển!

Phong cách retro


Một cái nhìn retro / cổ điển là rất hợp thời trang ngay bây giờ trong số các đám đông thời trang. Mang lại một số màu sắc và niềm vui vào trang phục của bạn bằng cách thêm một số mảnh retro! Lấy cảm hứng từ nhân viên thời trang của SHINee Key và các thành viên luôn phong cách của Triple H!

Kiểu thời trang dạo phốTất cả các thần tượng hip như thể hiện thời trang dạo phố của họ trông trên và ngoài sân khấu. iKON được biết đến với hình ảnh hip hop của họ, trong đó bao gồm một số phong cách thời trang đường phố bị bệnh.

Áo phông đồ họa đơn giản


Một t-shirt in với một thiết kế đơn giản hoặc mô hình là mặt hàng hoàn hảo để trông bình thường nhưng thời trang. Hãy xem ASTRO thật tuyệt và thu thập được trong những chiếc áo phông in màu đen này!

Bạn thích cái nhìn mùa hè hợp thời trang nào nhất? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây!

(Visited 55 times, 1 visits today)