2 PM Taecyeon và Lee Yeon Hee mạo hiểm cuộc sống của mình để cứu người khác trong phim kinh dị Teaser

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài MBC Trò chơi: Hướng tới Zero Hồi đã bỏ một đoạn video trêu ghẹo mới cùng với nhiều ảnh tĩnh hơn!

Trò chơi: Hướng tới Zero, là một phim kinh dị bí ẩn về Kim Tae Pyung (2 PM Lừa Taecyeon), một người đàn ông có khả năng ngoại cảm để nhìn thấy khoảnh khắc ngay trước khi một người nào đó chết. Anh ta hợp tác với thám tử Seo Joon Young (Lee Yeon Hee) để khám phá bí mật đằng sau một vụ giết người xảy ra cách đây 20 năm.

Vào ngày 9 tháng 1, MBC đã phát hành bộ phim thứ ba trêu ghẹo. Đoạn clip bắt đầu bằng cảnh Lee Yeon Hee phát hiện ra một nữ sinh bị chôn vùi trong khi Taecyeon nói trong phần lồng tiếng, tôi đã thấy sự thay đổi của cái chết. Chúng tôi sẽ có thể ngăn chặn nó.

Sau đó, trong khi Taecyeon nằm trong đau đớn, một người đàn ông nói với anh ta, bạn có thể chết. Cấm anh ta trả lời, tôi không sợ chết.

Lee Yeon Hee điên cuồng kêu gọi Kim Tae Pyung và Im Joo Hwan hỏi một cách lạnh lùng, sẽ thay đổi bất cứ điều gì? Lee Lee Yeon Hee trả lời, nếu chúng ta có thể thay đổi, tôi sẽ làm mọi thứ có thể. Tôi sẽ đặt mọi thứ thẳng.

Lời trêu ghẹo dữ dội kết thúc với câu hỏi, bạn thực sự muốn gì?, Im Im Joo Hwan trả lời, nếu tôi nói với bạn, bạn có thể hoàn thành nó không? Don hành động như bạn biết tôi. Bạn có nghĩ rằng nó sẽ khác với bạn không? Hãy thử đánh mất người mà bạn trân trọng nhất.

(Visited 8 times, 1 visits today)